Trong thời đại nam nữ bình đẳng như hiện nay, câu chuyện lập nghiệp không chỉ còn là của phái mạnh. Với mong muốn độc lập, tự chủ, ngày càng có nhiều “bóng hồng” làm kinh doanh và đạt được những thành công vang dội. Phương Dư (Dư Thị Phương, SN 1993) - Nhà sáng lập Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế P.D de Paris chính là minh chứng cho điều này.

anh-chup-man-hinh-2023-05-25-luc-220749-1685027336.png

Phương Dư (bên phải) - nữ CEO đạt được thành công khi còn rất trẻ.

Không có thành công nào là dễ dàng. Đặc biệt, với một cô gái không phải con nhà nòi về kinh doanh như Phương Dư thì mọi thứ lại càng khó khăn hơn. Được biết, Phương Dư sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nông nghiệp tại miền quê Nam Định. Nhưng chính tình yêu với cái đẹp và khao khát làm đẹp cho đời đã thúc đẩy Phương Dư luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và tìm cho mình một con đường riêng.

Phương Dư chia sẻ, ngay từ nhỏ cô đã đặc biệt quan tâm đến cái đẹp. Đến khi rời quê hương lên thủ đô học Đại học, Phương Dư được tiếp xúc nhiều hơn với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt, nhìn chị em phụ nữ tự tin hơn mỗi ngày nhờ ngoại hình, Phương Dư càng thêm yêu thích và say mê với lĩnh vực làm đẹp. Đây cũng chính là động lực để cô gái trẻ nuôi dưỡng khát vọng xây dựng một địa chỉ trao vẻ đẹp - tặng hạnh phúc của riêng mình.

Bằng sự quyết tâm và cố gắng không ngừng nghỉ, cô gái 9X đã đạt được thành công mà bao người ao ước khi sáng lập ra chuỗi hệ thống làm đẹp P.D de Paris. Với sự dẫn dắt của Phương cùng kim chỉ nam là Chỉn chu - Tận tâm - Trách nhiệm, P.D de Paris đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hành trình “Cải sắc - Đổi vận” của hàng nghìn chị em phụ nữ.

anh-chup-man-hinh-2023-05-25-luc-220808-1685027336.png

Phương Dư hiện đang điều hành Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế P.D de Paris.

Uy tín và thương hiệu mà Phương Dư gây dựng trong bao năm qua đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá. Có thể kể đến như: Top 10 Bàn Tay Vàng vì vẻ đẹp Á Đông, Thương hiệu làm đẹp uy tín chất lượng, Chứng chỉ Chuyển giao công nghệ sinh học trong Chăm sóc da Công nghệ cao,…

Đến hiện tại, dù đã đạt đến thành công khiến bao người trầm trồ nhưng Phương Dư cho biết cô vẫn luôn tự nhủ phải nỗ lực hơn nữa. “Tôi trân trọng mọi thứ mình đang có, nhưng không muốn bản thân dễ dàng hài lòng với một điều gì đó. Bởi khi mình càng cầu toàn thì chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng sẽ càng được nâng cao. Đặc biệt hơn, tôi không muốn mình có giới hạn trong việc trao đi những điều tốt đẹp. Vì vậy, mỗi ngày thức giấc, tôi đều tự nhủ với chính mình phải cố gắng nhiều hơn” - Phương Dư nói.

anh-chup-man-hinh-2023-05-25-luc-220820-1685027455.jpeg

Cầu toàn và không ngừng cố gắng đã giúp Phương Dư đạt được thành công như hiện tại.

Tất nhiên, trên con đường mà Phương Dư lựa chọn, có vinh quang nhưng thử thách, thăng trầm cũng không ít. Nhưng nữ CEO 9X tâm sự rằng vào mỗi lần gặp khó khăn, cô luôn nhớ lại lý do mình “bắt đầu” để không bao giờ nghĩ đến hai từ “kết thúc”. 

Nói về bí quyết đạt đến thành công như hiện tại, Phương Dư không quên nhắc đến vai trò của niềm tin vào Phật pháp. Từ nhỏ Phương Dư đã thích tìm hiểu về đạo Phật nên tư tưởng từ bi, nhân ái của Phật giáo có ảnh hưởng rất nhiều đến quan điểm sống cũng như những việc làm thường nhật của cô. Đó cũng là ánh sáng soi đường cho cô vượt qua mọi chông gai, thử thách để vững bước trên hành trình đóng góp cái đẹp cho cuộc đời.

anh-chup-man-hinh-2023-05-25-luc-220830-1685027455.jpeg

Phật pháp ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của Phương Dư.

Không chỉ xinh đẹp và có đầu óc kinh doanh đáng nể, Phương Dư còn sở hữu một giọng ca ngọt ngào và niềm yêu thích đặc biệt với hoạt động từ thiện. Vì vậy, dù bận “trăm công, nghìn việc” nhưng nữ CEO trẻ tuổi vẫn luôn dành thời gian cho các chương trình từ thiện và đóng góp tiếng ca cho đời. Hiện tại, bên cạnh việc điều hành Trung tâm Thẩm mỹ quốc tế P.D de Paris, Phương Dư còn đang giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội Thiền ca Việt Nam.

anh-chup-man-hinh-2023-05-25-luc-220835-1685027335.png

Phương Dư mong muốn được dùng tiếng hát để lan tỏa những thông điệp tích cực.

Có thể nói, Phương Dư chính là đại diện tiêu biểu cho hình mẫu phụ nữ hiện đại đạt chuẩn “Tâm - Tài - Sắc”. Hành trình thành công của nữ CEO trẻ tuổi này chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng cho phái đẹp mạnh dạn khởi nghiệp và theo đuổi đam mê.