Bằng Cường ra mắt MV về Mẹ đầy nước mắt "Mẹ ơi Con nhớ Mẹ"

5/16/2019 07:45:00 SA
Mới đây Bằng Cường trở lại Showbiz âm nhạc với ca khúc đầy cảm xúc của tình Mẫu Tử, ca khúc "Mẹ ơi Con nhớ Mẹ" nhanh chóng đạt lượt người nghe truy cập lên tới hơn 500 ngàn sau 3 ngày phát hành bản Audio...


Bằng Cường với ca khúc mới “Mẹ Ơi Con Nhớ Mẹ” gây xúc động về tình Mẫu Tử thiên liêng.

Bằng Cường chia sẻ: "Ca khúc: “Mẹ Ơi Con Nhớ Mẹ” lần này được nhạc sỹ Cao Anh Phi viết tặng riêng cho Bằng Cường thể hiện, sở dĩ ca khúc này được ra đời là bởi vì Bằng Cường và Nhạc Sỹ Cao Anh Phi khá thân thiết ở ngoài đời, cùng hợp gu âm nhạc và sống khá tình cảm. Khi được biết gia cảnh của Bằng Cường là Mẹ mất sớm, thiếu thốn tình cảm từ bé nên Nhạc Sỹ Cao Anh Phi đã đặt bút dốc hết lòng mình sáng tác ca khúc này tặng riêng cho Bằng Cường thể hiện".


Bằng Cường và Nhạc Sỹ Cao Anh Phi

Bằng Cường chia sẻ thêm: "Mới đầu chỉ nghĩ ca khúc này đơn giản, nhẹ nhàng như những bài hát của Bằng Cường sáng tác trước đó, nhưng không phải thế. Bằng Cường đã thực sự xúc động nghẹn ngào từ trước lúc thu âm, ca từ trong bài thật hay và sâu lắng. Đọng lại trong lòng Bằng Cường điều gì đó da diết, nhất là câu hát: Bàn tay con đã quá yếu mềm, nên con không giữ được Mẹ trong cuộc đời của con".


MV Audio “Mẹ Ơi Con Nhớ Mẹ” - Bằng Cường.Với phần hoà âm phối khí của Minh Thuỵ, một trong những Nhạc sĩ trẻ đang được nhiều ca sĩ tin cậy. Ca khúc lần này được Bằng Cường thu âm tại TITs Studio Bảo Lư và nhóm bè Cadillac, tạo nên dấu ấn đầy nội lực trong ca khúc này...


Quả thật khi ca khúc này vừa ra mắt, hàng trăm comment bình luận từ kênh nghe nhạc cho tới các trang Facebook, ai cũng gửi những bình luận đầy xúc động, nhiều khán giả còn gửi những lời cảm ơn tới Nhạc Sỹ Cao Anh Phi và Bằng Cường, bởi cả 2 đã cho ra đời tác phẩm này chạm tới trái tim của những con người sống tình cảm, được trở lại tuổi thơ và bao ký ức đẹp.


Không dừng lại ở đó, Bằng Cường và Nhạc Sỹ Cao Anh Phi còn thực hiện luôn MV “Mẹ Ơi Con Nhớ Mẹ” để đáp lại tình cảm của khán thính giả trong và ngoài nước đã yêu mến ca khúc này. Đặc biệt trong MV với sự xuất hiện của dàn diễn viên đang được yêu mến trên sóng truyền hình như: NSƯT Ánh Hoa, Nghệ sĩ Hoàng Thanh, Hotboy điện ảnh - Ca sĩ diễn viên Huỳnh Trường Thịnh, Nam vương điện ảnh Cao Thiên Phước, Hoa khôi điện ảnh Nguyễn Yến Nhi, cùng các diễn viên khác...


Kịch bản xoay quanh nội dung về 2 Mẹ Con sống tại xóm nghèo, người Mẹ ngày ngày đi lượm ve chai nuôi con ăn học, còn người con thì nghe lời chúng bạn, ham chơi, đua đòi. Không nghe lời Mẹ, đối xử tệ bạc với Mẹ và không 1 chút xót xa của cái thời bồng bột. Cho tới 1 ngày nọ, người con trở về nhà lấy đi số tiền mà người Mẹ dành dụm cho chính Anh khi sau này Anh trưởng thành, sau cuộc tranh cãi với Mẹ. Người con bỏ đi, mặc kệ người Mẹ hấp hối do bệnh nặng trong người mà người Mẹ đã giấu.

Một câu chuyện đầy bi kịch được Nhạc sĩ Cao Anh Phi, Bằng Cường và Đạo diễn Lữ Bình lên ý tưởng thực hiện kịch bản, và người con có giác ngộ được không thì mời khán thính giả cùng đón xem MV phim ca nhạc của Bằng Cường sắp phát hành vào cuối tháng 05/ 2019, mong cả nhà quan tâm và nhiệt tình ủng hộ.


TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác