Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh ra mắt ca khúc mới "Đại Nguyện Quan Thế Âm" mừng ngày đản sanh Mẹ Quan Âm

3/20/2019 11:57:00 SA
Ngày 19/2 Âm Lịch sắp tới là ngày Vía Đản sanh của Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát, để tỏ lòng thành kính Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đã thực hiện MV ca khúc Đại Nguyện Quan Thế Âm, dành kính dâng lên Mẹ trong một ngày trọng đại của những người theo tín ngưỡng Phật Giáo cũng như dành tặng cho khán giả yêu thích dòng nhạc Phật Giáo hiểu thêm về đạo Phật và Đại Nguyện của Mẹ Quan Thế Âm.


 Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sáng tác nhiều ca khúc được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát rất nổi tiếng như: "Yêu Em cả trong giấc mơ". "Cảm ơn một niềm đau" với những ca khúc này luôn được khán thính giả yêu thích.

Ca Khúc Đại Nguyện Quan Thế Âm được Nguyễn Minh Anh sáng tác và Trình Bày, với phần minh hoạ sống động tuyệt vời của Họa sĩ Tranh Cát Lê Phong Giao, sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh muốn gửi gấm và dành tặng cho mọi người trong ngày Vía Mẹ Quan Âm đản sanh sắp tới. Theo tín ngưỡng Phật Giáo thì : 

Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát là người luôn quan sát, lắng nghe tiếng kêu cứu khổ từ chúng sinh trong nhân gian để đến cứu. Ngài mang lòng từ bi, nhân ái, vị tha để đi cứu tất cả mọi người, không phân biệt ai cả giống như một người mẹ luôn bảo vệ những người con của mình.Bồ tát Quan Thế Âm tượng trưng cho sự yêu thương, cho sự đại từ, đại bi. Ở nơi đâu có khổ đau, có khó khăn thì Ngài luôn xuất hiện ở đó, giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn của mình. Vậy nên trong những ngày vía của Ngài, chúng ta có thể làm gì để thể hiện lòng tôn kính của mình với Bồ tát Quan Thế Âm? Có rất nhiều Phật tử phát nguyện ăn chay, có người lên chùa. Cũng có Phật tử nguyện trì tụng chú Đại Bi, có người vì tưởng nhớ đến công đức của Bồ tát mà in ấn kinh, làm từ thiện, phóng sinh để tạo thêm phước lành. Những việc làm trên đều rất tốt. Đại Nguyện Quan Thế Âm - NGUYỄN MINH ANH | OFFICIAL MUSIC VIDEO
Lời ca khúc "ĐẠI NGUYỆN QUAN THẾ ÂM"
Sáng tác & Trình Bày: Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh

Nam mô cứu khổ cứu nạn Quan Thế Âm Bồ Tát
Nam mô cứu khổ cứu nạn Quan Thế Âm Bồ Tát
Nam mô cứu khổ cứu nạn Quan Thế Âm Bồ Tát
Nam mô cứu khổ cứu nạn Quan Thế Âm Bồ Tát

Đại nguyện Mẹ Quan Âm ánh vàng chiếu rọi
Vượt ngàn trùng biển dâu trên thuyền Bát Nhã
Nhành Dương Liễu nước mát Cam Lồ
Mẹ tưới khắp nhân gian
Cứu chúng sinh qua cơn lầm than

Mẹ nguyện độ nhân sinh thoát vòng luân hồi
Trừ tội nghiệp tiêu tan kiếp người khổ ải
Dù tan nát cả tấm thân này 
Mẹ vẫn quyết một lòng
Cứu chúng sinh dứt ba đường mê

Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát đi khắp đó đây cứu khổ nạn
Độ kẻ u minh lạc bước qua bờ giác thoát khỏi bến mê
Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát từ bi sót thương cho muôn loài
Trong cơn bể khổ cõi trần ai

Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát cứu chúng sinh qua cơn khổ nạn
Nghiệp chướng thoát kiếp trầm luân phổ độ sinh linh khắp thế gian
Thuyền Bát Nhã vượt trùng khơi độ hết chúng sinh lên Niết Bàn
Đại Nguyện Quan Thế Âm Bồ Tát.


TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác