Ca nhạc sĩ Lâm Triệu Minh xinh đẹp tựa tiên nữ trong bộ ảnh cổ trang

3/15/2019 11:52:00 SA
Ca nhạc sĩ Lâm Triệu Minh được sinh ra và lớn lên tại vùng đảo xinh đẹp Nam Du nằm tận cực nam của tổ quốc. Từ nhỏ Lâm Triệu Minh gặp khá nhiều khó khăn, vất vã trong cuộc sống nhưng không hề nản chí luôn đeo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ dù không được gia đình ủng hộ. Trãi qua biết bao thâm trầm, giông bão của cuộc đời nhưng ý chí vươn lên đã thôi thúc Cô luôn phấn đấu để có được một Lâm Triệu Minh như ngày hôm nay.


Ca nhạc sĩ Lâm Triệu Minh xinh đẹp tựa tiên nữ trong bộ ảnh cổ trang được Cô đầu tư khá chỉnh chu  vừa mới trình làng.


Lâm Triệu Minh sở hữu vóc dáng cao thon như một model trên 1m70, với khuôn mặt khả ái dễ nhìn, có một giọng hát đầy nội lực, ngọt ngào và truyền cảm. Đặc biệt. Lâm Triệu Minh lại có năng khiếu sáng tác nhạc và hát những bài hát tâm trạng do chính Cô sáng tác như: Đứng sau một cuộc tình, Cảm ơn kẻ thứ 3, Đàn ông chẳng yêu ai thật lòng, Lụy tình... Phải chăng đây có phải là tâm trạng của Cô gái gặp nhiều giông bão của cuộc đời hay không?


MV: Đứng Sau Một Cuộc Tình 2 (Em Chúc Anh Hạnh Phúc) ft Lâm Triệu Minh.

 Thật ra những ai từng tiếp xúc với Lâm Triệu Minh mới biết đây là một cô gái khá hiền lành, vui tính, dễ gần và sống khá giản dị, hòa đồng với mọi người. Hầu hết, khán giả yêu mến Lâm Triệu Minh ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần trong xã hội, từ học sinh cho đến những anh chị trung niên vì họ luôn đồng cảm và hợp tâm trạng trong một số ca khúc gần gũi với cuộc sống đời thường do Cô sáng tác và trình bày. Từ năm 2016 đến nay, Lâm Triệu Minh luôn được các bầu show hải ngoại ưu ái mời đi lưu diễn ở Châu Âu, Châu Úc và nhiều nước khác nhiều hơn diễn trong nước. Với vóc dáng dễ thương và giọng hát ngọt ngào nên Lâm Triệu Minh luôn được khán giả hải ngoại yêu thích và dành nhiều cảm tình quý mến.


Ngoài ra, Lâm Triệu Minh sống rất được lòng ACE nghệ sĩ đồng nghiệp, họ luôn yêu thương và giúp đỡ tận tình như một người em. Không những thế, BTC của một số cuộc thi nhan sắc muốn tặng  không cho Cô danh hiệu Hoa hậu, vì họ cho rằng với tài sắc vẹn toàn Lâm Triệu Minh xứng đáng được đón nhận, nhưng Cô khéo léo từ chối những lời đề nghị ưu ái đó vì biết mình chỉ đam mê ca hát mà thôi. Là một ca nhạc sĩ khá thành công trong nhiều ca khúc đạt triệu View trên cộng đồng mạng Youtube nên Lâm Triệu Minh rất nghiêm túc xây dựng sự nghiệp của mình vững chắc, đầu tư nghiêm túc và đưa ra nhiều sản phẩm mới, chất lượng phục vụ người nghe ngày càng tốt hơn.Gần đây Lâm Triệu Minh tung ra bộ ảnh cổ trang đẹp lung linh không khác gì một tiên nữ gián trần và đây cũng nói lên cá tính của một cô gái bất cần với phong cách tự thân vươn lên từ giông bão  cuộc đời để phấn đấu trở thành một Lâm Triệu Minh của ngày hôm nay. Và sắp tới đây, Lâm Triệu Minh sẽ sớm trình làng một số sản phẩm mới nữa do Cô tự sáng tác và trình bày, hy vọng sẽ được khán giả yêu thích đón nhận và nhiệt tình ủng hộ. Tuy nhiên, Lâm Triệu Minh là một cô gái yếu đuối nhưng đầy bản lĩnh và nghị lực luôn dám nói dám làm, chống chọi mọi thử thách của bản thân bắt đầu từ con số không để có được một Lâm Triệu Minh đầy yêu thương trong lòng khán giả. Vì sự trân quý này, Lâm Triệu Minh xin trân thành cám ơn khán thính giả gần xa, trong nước cũng như hải ngoại đã yêu thương, ủng hộ, đón nhận và chia sẻ...


TN/Ngoisao.net.vn

Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác