Ca sỹ Lê Ngọc Thúy: "Ấm tình quê hương - Tấm lòng Vàng của Ngọc Nữ phố núi"

2/22/2019 11:52:00 CH
Nữ ca sỹ Lê Ngọc Thúy được giới hâm mộ biết đến là bông hoa đầy hương sắc của dòng nhạc ngọt ngào, trữ tình quê hương xứ Nghệ. Là cô gái mới buớc qua tuổi đôi muơi nhưng tràn đầy lòng nhiệt huyết,  đặc biệt là tình yêu quê huơng cũng như tấm lòng nhân hậu luôn dành cho tất cả mọi người.


Nữ ca sỹ Lê Ngọc Thúy sở hữu ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng gây ấn tượng bởi giọng ca trời phú rất ngọt ngào, thanh thoát, làm say đắm lòng người của cô gái xứ Nghệ.


Với gương mặt thánh thiện, phúc hậu và giọng ca truyền cảm làm say đắm và hút hồn người nghe.

Chúng tôi đuợc dip về thăm quê huơng miền sơn cuớc nơi Ngọc Thúy đuợc sinh ra và lớn lên thấy đuợc mới tinh thần phấn khởi cũng như niềm tự hào của bà con quê huơng dành cho cô gái! Mới đây, nữ ca sỹ còn thực hiện 3 chương tình thiện nguyện đầy ắp nghĩa tình mang tên “Ấm tình quê hương” mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho bà con nghèo quanh năm lam lũ mà hàng ngày vẫn thiếu thốn.


Những dự án thầm lặng của Ngọc Thuý luôn thiết thực đã tạo ấn tương đẹp cũng như sự lan tỏa đáng kể với mọi người trong xã hội. Trong số đó, có thể kể đến như hành động ủng hộ cho trường Lý Chính Thắng 30 triệu đồng.

Tổ chức chuỗi chương trình ca nhạc thiện nguyện “Ấm tình quê huơng” 

Năm 2017  “Ấm tình quê huơng” ủng hộ 70 triệu đồng cho huyện Hương Sơn, cùng trong năm đó Ngọc Thuý đứng ra tổ chức chương trình  "Vì miền Trung yêu thuơng“ tại TP.HCM quyên góp đuợc 600 triệu đồng để sửa nhà và trạm y tế cho bà con Huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh.


Năm 2018 “ ấm tình quê huơng 2” Trao 120 triệu đồng cho bà con Hương Sơn Hà Tĩnh 

Và đầu năm 2019 “Ấm tình quê hương 3” đã tiếp tục được tổ chức với sự ủng hộ của công ty điạ ốc Núi Hồng 100 triệu đồng. Đại diện của công ty Giám Đốc PHẠM LÊ QUẾ chia sẻ “Chúng tôi thấy được tình yêu và sự chia sẻ từ trái tim đến trái tim của cô gái, tin tưởng và hi vọng sẽ luôn đồng hành để cùng giup đỡ được nhiều bà con có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa"


Đại diện lãnh đạo của huyện Hương Sơn - Hà tĩnh cùng chia sẻ "Chúng tôi thật vui và tự hào khi quê hương có ngưởi con như Lê Ngọc Thúy vừa trẻ trung, vừa tài năng xinh đẹp lại vừa có tấm lòng thương người nên đã đóng góp giúp đỡ quê hương. Cứ nghĩ tuổi nhỏ làm việc nhỏ, nhưng chúng tôi thấy điều này ít ai làm được. Một lần nữa chúng tôi xin chúc cho Ngọc Thuý dồi dào sức khỏe, xinh đẹp và luôn thành công trong sự nghiệp để có thêm thật nhiều chuơng trình “ẤM TÌNH QUÊ HUƠNG“ mang đến niềm tự hào cho quê hương - đất nước. 


Được biết, Lê Ngọc Thúy là người con của xã Sơn An, Huyện Hương Sơn, Tỉnh Hà Tĩnh. Cô hiện là sinh viên của nhạc viện TP. HCM và được mệnh danh là ca sỹ triệu views khi tất cả các sản phẩm âm nhạc của cô đều lên đến hàng triệu, hàng chục triệu lượt nghe như bài mưa chiều miền trung, Clip cô ngồi hát tai một nơi tuyển dụng BĐS hiện tạj lên đến 20tr lượt view.


Video Clip: Duyên tình xứ Thanh - Lê Ngọc Thúy.


Ngọc thuý rất nghiêm túc Chỉn chu từng sản phẩm của mình chọn những bài hát mới và có đầu tư khủng điển hình như MV bài hát “duyên tình xứ thanh” này, một sáng tác mới lời thơ Mai Đức Hùng, nhac sỹ Xuân Hòa, MV có một sự lan toả lớn mạnh chỉ sau một thời gian rất ngắn và luôn được mọi người quan tâm.

Chia sẻ về hành trình thành công trong sự nghiệp ca hát, Lê Ngọc Thúy bày tỏ: “Ca hát là khát vọng, là niềm đam mê đã trở thành máu thịt của Thúy. Được khán giả yêu thương đón nhận là điều khiến Thúy có thêm động lực để cố gắng hơn nữa trên con đường nghệ thuật”.

Với giọng hát ấm áp và trái tim nhân hậu, tin tưởng rằng trong tương lai nữ ca sỹ xinh đẹp đến từ mảnh đất miền Trung nghèo khó đầy nắng gió và bảo lũ Lê Ngọc Thúy sẽ còn tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên con đường nghệ thuật.


TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác