Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và ca khúc mới: Tiền nhiều để làm gì?

2/26/2019 09:55:00 CH
Ca nhạc sĩ thời sự Nguyễn Minh Anh lại xuất chiêu với ca khúc: Tiền nhiều để làm gì? sau ca khúc khá Hot cũng do chính anh sáng tác thời gian qua: Không tiền cạp đất mà ăn. Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh trong vai 1 đại gia giàu có và câu hỏi: Tiền nhiều để làm gì?

Những ngày qua, dư luận đang bàn tán khắp nơi về vụ kiên tụng tranh chấp hôn nhân nóng hổi của tập đoàn Cafe Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Sự việc vẫn còn đang trong vòng kiện tụng, về lý chưa ngã ngủ phần thắng thua thuộc về ai, nhưng đứng ở góc độ về tình thì chính những đứa con mới là người thua thiệt và đáng thương nhất.


Với sự nhạy bén và tinh tế của mình, Nguyễn Minh Anh đã viết nên ca khúc Tiền nhiều để làm gì? cũng là câu nói khá hot của ông Vũ khi tranh luận trước phiên tòa, được cộng đồng mạng thích thú và quan tâm.


Ca khúc thể loại Pop Ballad, với giai điệu gần gủi tự sự, có những đoạn cao trào đầy tiếc nuối phần nào thể hiện được nội dung của câu chuyện, đã khiến người nghe không khỏi nao lòng, nhất là những ai đã và đang có cùng tâm trang này chắc chắn sẽ yêu thích và đồng cảm.


Nguyễn Minh Anh chia sẻ: “ Tôi mồ côi mẹ lúc còn nhỏ, nên phần nào hiểu được tâm trang những đứa con phải xa lìa cha hay mẹ dù ờ bất cứ hoàn cảnh nào, nếu phải thiếu đi tình thương của một trong hai thì đều là sự mất mát lớn lao không gì bù đắp được. Tôi có rất nhiều những người bạn, họ yêu nhau tha thiết lúc cơ hàn nhưng khi khá giả tạo dựng được cơ ngơi khang trang thị hạnh phúc lại đổ vỡ, mà tất cả những điều đó chỉ vì tiền mà ra, rồi không thể hàn gắn được tình cảm sau những đổ vỡ hôn nhân ấy, họ đành phải phân chia những đứa con ngoài tài sản sau khi ly dị mà cảm thấy chạnh lòng. Chính bản thân tôi hiện tại cũng từng ở trong hoàn cảnh đó nên rất thấu hiểu và cảm xúc khi viết ca khúc này, nhiều lần tôi đã không kiềm được những giọt nước mắt, ngay cả lúc thâu âm cũng có đôi lúc phải dừng lại không hát được vì xúc động…”.


Tiền Nhiều Để Làm Gì? - NGUYỄN MINH ANH | OFFICIAL MUSIC AUDIO.
"Nữ hoàng nhạc Pháp" Thanh Hoa - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh.


Công chúa Lý Nhã Kỳ.


Ca khúc được hoàn chỉnh trong thời gian ngắn với phần giai điệu và lời được phối âm bởi nhạc sĩ trẻ Nguyễn Văn Trung và được Nguyễn Minh Anh gấp rút thâu âm để kịp gửi đến khán giả.


Nguyễn Minh Anh cũng đang thực hiện quay MV này trong thời gian sớm nhất để gửi đến khán giả. Trong năm 2019 Nguyễn Minh Anh sẽ cố gắng thực hiện những dự án âm nhạc của riêng mình, sẽ phát hành 2 ca khúc nhạc Đạo, 2 phim ngắn ca nhạc hài. Đặc biệt là đêm nhạc 20 năm tình khúc Nguyễn Minh Anh với nhiều ca sĩ tên tuổi đã gắn bó và thành công với dòng nhạc của Nguyễn Minh Anh trong suốt quảng đường nghệ thuật bao năm qua mà Nguyễn Minh Anh đã theo đuổi.LỜI CA KHÚC : TIỀN NHIỀU ĐỂ LÀM GÌ?

Nhạc & Lời : Nguyễn Minh Anh

Tình này kết thúc đâu khó
Chỉ sợ khi xa nhau rồi
Cảm giác hụt hẫng con mình sẽ gánh chịu
Ngày tháng bên nhau đầm ấm
Một gia đình hạnh phúc
Rồi phút chốc như cơn mơ biến tan mau.
Đừng để quá khứ vùi lấp
Nỗi niềm đau trong tâm hồn
Bỏ hết tất cả quay về nơi bắt đầu
Ngày tháng ta thuộc về nhau
Anh mong chờ thâu đêm
Ngày con thơ cất tiếng khóc chào đời
Tiền nhiều để làm chi để giờ ta như kẻ xa lạ
Tình phân chia hai hướng đi mỗi người một ngã
Nhớ vòng tay yêu thương tiếng trẻ thơ nô đùa
Từng ngày vui ta bên nhau đâu còn nữa!
Đừng nặng lời cay đắng xoáy vào tim nhau thêm đau lòng
Vì ngày qua ta đã sai sai nhiều lắm
Hãy thứ tha cho nhau quên hết những lỗi lầm
Để con thơ được trọn vẹn sống hạnh phúc...trong tình ta.


TN/Ngoisao.net.vn


Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác