Nam vương Phạm Thành làm Vedette cho BST "Vinh Thu Đông" của NTK Minh Hùng tại đại hội Mỹ Nam

1/02/2019 02:52:00 CH
Chương trình Đại Hội Mỹ Nam lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 28/12/2018 vừa qua là show diễn thời trang hoành tráng cuối năm với bộ sưu tập (BST) "Vinh Thu Đông" của nhà thiết kế (NTK) Minh Hùng. Trong chương trình thời trang dành riêng cho mẫu nam lần này thì Nam vương quốc tế Phạm Thành làm vedette cho BST của NTK Minh Hùng tại đại hội Mỹ Nam 6.


Siêu mẫu Phạm Thành vừa đoạt danh hiệu Nam vương quốc tế tại một cuộc thi nhan sắc và tài năng ở nước ngoài cũng đã góp mặt trong đêm diễn của NTK Minh Hùng.


Nam vương quốc tế Phạm Thành nổi bật, tự tin trình diễn thướt tha trên sàn Catwalk với vai trò là một vedette cho BST "Vinh Thu Đông" của NTK Minh Hùng tại đại hội Mỹ Nam 6 - 2018.


Nam vương quốc tế Phạm Thành trình diễn Vedette rất ấn tượng BST "Vinh Thu Đông" của NTK Minh Hùng.

Đại Hội Mỹ Nam được Công ty Gia Minh Media tổ chức thường niên với mong muốn mang đến sân chơi đẳng cấp dành cho các người mẫu nam, cơ hội trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang dành riêng cho phái mạnh. Với sự góp mặt của dàn "Nam thần" như: Siêu mẫu Lê Quang Hòa, Quang Thịnh, Phạm Thành, Anh Tuấn, Lương Gia Huy,... và sự xuất hiện "bất ngờ" của 3 nhân tố lạ: ca sỹ Đoan Trường, MC Anh Quân và siêu mẫu Ấn Độ Pramod Kshatriya. Đây cũng là dàn khách mời chính thức đã catwalk cùng với 30 người mẫu khác mang đến nhiều yếu tố bất ngờ đầy thú vị dành cho khán giả đến xem chương trình Đại Hội Mỹ Nam lần này.


Siêu mẫu - Diễn viên Lê Quang Hòa trong vai trò tổng đạo diễn Catwalk Đại Hội Mỹ Nam.


Siêu mẫu Quang Thịnh uyển chuyển trong từng bước đi.


Ca sỹ Đoan Trường tham gia giới thiệu sưu tập "Vinh Thu Đông" của NTK Minh Hùng được may bằng vải nỉ, da khá dày thích hợp với mùa lạnh.


Siêu mẫu Tuấn Anh khoe vẻ điển trai, lịch lãm, tự tin sãi bước trên sàn diễn.


Nam vương Lương Gia Huy với body cực chuẩn luôn khiến khán giả bị cuốn hút với những bước đi uyển chuyển trên sàn Catwalk.


MC Anh Quân luôn chỉn chu mỗi khi xuất hiện trong nhiều sự kiện vì thời trang. Anh đồng ý góp mặt cùng các đồng nghiệp thân thiết trong chương trình lần này như là một cuộc dạo chơi đầy thú vị!


Siêu mẫu Ấn Độ Pramod Kshatriya đang là một PT và thầy giáo dạy Yoga, Anh là một nhân tố "Lạ" trong mùa Đại Hội Mỹ Nam 6 lần này.


Siêu mẫu Giả Thanh Vũ xuất sắc đăng quang ngôi vị Nam vương điện ảnh quốc tế tại Bangkok - Thái Lan vừa qua.
Nam vương quốc tế Phạm Thành thật sự nổi bật luôn được NTK Minh Hùng ưu ái dành cho Anh vị trí của một Vedette trên sàn diễn.

Sau 5 mùa giải tổ chức khá thành công, đem lại hiệu ứng không nhỏ trong làng mẫu Việt, chương trình Đại Hội Mỹ Nam mùa 6 đã nhận được sự quan tâm, mến mộ từ những bạn trẻ có đam mê và tâm huyết với nghề người mẫu cũng như của giới mộ điệu thời trang Việt Nam.


Trang Phục: NTK Minh Hùng
Photo: Juni Vũ
TN/Ngoisao.net.vn


Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác