Tân Hoa hậu Rita Đặng về nước được chào đón nồng nhiệt tại sân bay Tân Sơn Nhất

12/18/2018 06:51:00 SA
DJ Rita Đặng tên thật là Đặng Thị Thu Thảo sở hữu chiều cao 1.7m có số đo 3 vòng khá hoàn hảo 94-64-95, đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Bikini trong đêm chung kết cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant được tổ chức tại tòa nhà Baiyoke Sky - Tòa nhà cao nhất của thủ đô Bangkok - Thái Lan. Sau khi đăng quang trở về nước tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tân Hoa hậu Rita Đặng được chào đón nồng nhiệt của phóng viên báo đài và người hâm mộ.


Tân Hoa hậu Rita Đặng được Fans hâm mộ chào đón và tặng hoa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
Tân Hoa hậu Rita Đặng đáp chuyến bay từ Bangkok - Thái Lan về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tối hôm qua 16/12.
Tân Hoa hậu Bikini Rita Đặng được Hoa hậu Vicky Đinh Hương Giang (Thành viên BGK) trao vương miện và bằng chứng nhận tại đêm chung kết.

Đêm Chung kết cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 diễn ra tại Bangkok - Thái Lan với sự tham gia tranh tài của các người đẹp Việt sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia. Đặc biệt cuộc thi hội tụ thành phần BGK có nhiều Hoa hậu, Nam vương, Người mẫu, Văn nghệ sĩ, diễn viên điện ảnh danh tiếng trong và ngoài nước như: NSND Trần Nhượng, Bầu show hải ngoại Quí Ngọc, CEO Kristine  Thảo Lâm (Trường ban tổ chức), Hoa hậu Vicky Đinh Hương Giang, Hoa hậu Mỹ Liên Hương, Á khôi Hồ Thanh Hương, Á hậu Mai Phương Trang, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Diễn viên Minh Luân, Vợ chồng diễn viên Kha Ly - Thanh Duy...


Đạo diễn Nguyễn Quý Khang - CEO Kristine Thảo Lâm (Trưởng BTC cuộc thi).Khi đoàn Tân Hoa hậu - Nam vương của Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 về đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất được đông đảo giới truyền thông, báo đài và người hâm mộ đến đưa tin, chào đón nồng nhiệt.


Tân Nam vương tài năng Phạm Thành.


Tân Hoa hậu Quốc Tế Trương Hằng.


Tân Nam vương điện ảnh Giả Thanh Vũ.


Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức được xem là đấu trường nhan sắc uy tín tại Mỹ. Đây là lần đầu tiên, một cuộc thi tại Mỹ với phiên bản quốc tế mang sang châu Á tổ chức. Với quy mô được tổ chức hết sức chuyên nghiệp và hoành tráng, CEO Kristine Thảo Lâm đã chọn sân khấu trong tòa nhà cao nhất Thái Lan để cống hiến cho công chúng Việt Nam và quốc tế một đấu trường nhan sắc đẳng cấp. Có thể nói sức nóng của cuộc thi đang được trông chờ hàng ngày, hàng giờ… Sau những ngày trải nghiệm cạnh tranh và thể hiện khả năng trước công chúng, cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức đã chọn ra những gương mặt xứng đáng để đăng quang.


Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đông đúc và náo loạn bởi dàn Tân Hoa hậu, Nam vương cùng lúc đáp chuyến bay trở về Việt Nam. Truyền thông đã chờ sẵn tại sân bay để kịp ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên của những biểu tượng sắc đẹp quốc tế ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay và người hâm mộ kéo đến vui mừng chào đón nồng nhiệt.


Photographer: Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác