Phạm Thành xuất sắc đạt ngôi vị Nam vương Thế Giới Ms Việt Nam Beauty International Pageant 2018

12/16/2018 04:08:00 CH
Hôm 14/12 vừa qua, CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức cuộc thi "Ms Việt Nam Beauty International Pageant" mùa thứ 7 và lần đầu tiên được tổ chức tại tòa nhà Baiyoke Sky - Tòa nhà cao nhất của thủ đô Bangkok - Thái Lan với sự dàn dựng và chỉ đạo tài ba của đạo diễn Nguyễn Quý Khang. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, đầy phấn khởi từ BTC lẫn thí sinh tham gia cuộc thi và Siêu mẫu - Diễn viên - Ca sỹ Phạm Thành xuất sắc đạt ngôi vị Nam vương Thế Giới Ms Việt Nam Beauty International Pageant 2018.
Tân Nam vương Quốc Tế Phạm Thành lịch lãm và sang trọng trong bộ Veston nhung đen.

Phạm Thành có chiều cao lý tưởng, khuôn mặt điển trai không khác gì Sao Hàn nên cũng được BGK đánh giá rất cao về vóc dáng và ngoại hình.


Nghệ sỹ nhân dân (NSND) Trần Nhượng cùng diễn viên Minh Luân trao vương miện và kỷ niệm chương cho Phạm Thành xuất sắc đạt ngôi vị Nam vương Thế Giới Ms Việt Nam Beauty International Pageant 2018 tại Bangkok - Thái Lan.


Phạm Thành nổi bật trong trang phục áo dài truyền thống của NTK Minh Hùng.


CEO Kristine Thảo Lâm người phụ nữ quyền lực và là nhà sáng lập, tổ chức cuộc thi "Ms Việt Nam Beauty International Pageant" có trụ sở tại Hoa Kỳ.


Bầu show hải ngoại Quí Ngọc và Đạo diễn Nguyễn Quý Khang.


Hoa hậu Vicky Đinh Hương Giang.


Phạm Thành lộng lẫy, gây chú ý trong phần thi trang phục áo dài truyền thống dân tộc của NTK Minh Hùng đã ưu ái thiết kế riêng cho Anh.


Là một ca sỹ chuyên nghiệp nên phần thi tài năng ca hát Phạm Thành đã xuất sắc chiếm trọn tình cảm của hầu hết BGK và được khán giả tham dự vỗ tay tán thưởng nồng nhiệt.


Trong phần thi ứng xử có 3 tái sinh nam tham dự thì Phạm thành là người có câu trả lời thông minh và có tính nhân văn nhất nên cũng được BGK đánh giá cao ở phần thi tài năng này.


Tân Hoa hậu Quốc Tế Trương Hằng.


Diễn viên Minh Luân và Tân Hoa hậu Huỳnh Anh.


Cuộc thi "Ms Việt Nam Beauty International Pageant" mùa thứ 7 được tổ chức tại thủ đô Bangkok - Thái Lan thành công tốt đẹp và Siêu mẫu - Diễn viên - Ca sỹ Phạm Thành xuất sắc đạt ngôi vị Nam vương Tài Năng Ms Việt Nam Beauty International Pageant 2018.

Nam vương Phạm Thành chia sẻ: "Phạm Thành rất vui và hạnh phúc được những vị trong BGK cầm cân nảy mực, công tâm đưa ra những quyết định sáng suốt bầu chọn Phạm Thành danh hiệu Nam vương Tài Năng. Phạm Thành cám ơn CEO Kristine Thảo Lâm đã tổ chức sân chơi đầy ý nghĩa này cho tất cả thí sinh chúng Tôi có được cơ hội giao lưu, trãi nghiệm và cũng cám ơn BTC đã tạo điều kiện tốt cho tất cả các thí sinh được tỏa sáng trên sân khấu có được những danh hiệu Hoa hậu, Nam vương thật tuyệt vời... Sau khi đạt giải Phạm Thành quyết tâm làm nhiều việc thiên nguyện thường xuyên hơn, sẻ chia những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, cụ già neo đơn... và sống cho cộng đồng nhiều hơn. Hy vọng những việc làm của Thành trong tương lai sắp tới sẽ lan tỏa và luôn được mọi người yêu mến nhiều hơn".


Trang phục: NTK Minh Hùng
Photographer: Nguyễn Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn


Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác