Hotgirl Võ Hồng Nhung mở tiệc cảm ơn sau đăng quang Á quân “Nét đẹp công sở” 2018

12/18/2018 09:29:00 SA
Ngay sau khi đăng quang Á quân “Nét đẹp công sở” 2018 đồng thời được mời là đại sứ thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc, hotgirl Võ Hồng Nhung mở tiệc cảm ơn bạn bè đồng thời ra mắt giới truyền thông.


Á quân Võ Hồng Nhung dành cho Mẹ nụ hôn trên sân khấu thể hiện sự hiếu kính và lòng biết ơn sâu sắc với đắng sinh thành.

Ngay trong đêm tiệc Thank Party vừa diễn ra, Á quân Võ Hồng Nhung đã gửi lời cảm ơn đến bạn bè,  đồng nghiệp, người thân… đặc biệt là người Mẹ mà cô vô cùng kính yêu nhất. Trên sân khấu đêm tiệc, Võ Hồng Nhung đã ôm chầm lấy mẹ, dành cho người cô yêu thương nụ hôn ấm áp và chan chứa nghĩa tình.Võ Hồng Nhung được biết đến là một hotgirl xinh đẹp, cô nổi tiếng trong cộng đồng mạng với nhan sắc ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ, rất quyến rũ và thân hình đồng hồ cát nóng bóng thu hút mọi ánh nhìn của phái mạnh.Ngay trong đêm chung kết xếp hạng, với sắc thái quyến rũ, cùng với khả năng ứng xử thông minh và sự hiểu biết tận tường về giá trị đẹp của ngọc trai khi được hỏi về quan niệm của việc làm đẹp bằng Ngọc Trai: Hiện nay, một số nhận định cho rằng, Ngọc Trai tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Em có cách nghĩ như thế nào về nhận định này? 

Rất bình tĩnh và nhẹ nhàng trả lời: Võ Hồng Nhung mạch lạc bày tỏ quan điểm: 

Ngọc Trai là một trong những món trang sức giá trị từ bao đời nay. Từ ngàn xưa, và có rất nhiều giá trị vô cùng to lớn nhằm cải thiện sức khỏe hay TÔN TẠO - TÔN VINH nhan sắc, hình ảnh của những ai đang sở hữu nó. Điển hình như việc thí sinh cuộc thi Nét đẹp công sở (NĐCS) 2018 có cơ hội được tôn vinh hơn và tỏa sáng hơn khi sở hữu vương miện 1 tỷ rưỡi của NTT kim cương Queen Pearl PQ…


Chính khả năng diễn đạt thông minh và nét đẹp rạng ngời, Võ Hồng Nhung đã thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo và công chúng có mặt trong đêm chung kết. Danh hiệu Á quân đã gọi tên Võ Hồng Nhung, cô gái đến từ đất Sen Hồng - Đồng Tháp.Bạn bè, đồng nghiệp đến tặng hoa chúc mừng Á quân Võ Hồng Nhung mở tiệc cám ơn.

Có thể nói với “gu” thẩm mỹ ổn định và cực chất, trong đêm tiệc, Võ Hồng Nhung chọn bộ dạ hội với thiết kế xuyên thấu, màu nude đồng ánh kim tăng nét kiêu sa, kiều diễm cho tân á quân Nét đẹp công sở.
Ngắm nhan sắc kiều diễn của Tân Á quân "Nét đẹp công sở 2018" Võ Hồng Nhung trong đêm tiệc Thanks Party bên cạnh bạn bè, người thân và truyền thông. Vẻ đẹp của Tân Á quân Nét đẹp công sở lấn áp dàn mỹ nhân và các người đẹp trong đêm tiệc.


TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác