Dàn Sao Việt hò hét cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018

12/12/2018 01:02:00 SA
Tối hôm nay 11.12.2018, trước trận chung kết lượt đi giữa 2 đội tuyển Việt Nam và Malaysia, nhiều SaoViệt đã chuẩn bị cờ, hoa, kèn, trống, băng rôn, áo thun cờ đỏ sao vàng để có mặt tại café Kasa cùng nhau xem trực tiếp và hò hét đến khan tiếng cổ vũ cho đội nhà.


Dù Việt Nam có trận hòa 2-2 trước đội tuyển Malaysia nhưng nhiều Sao Việt vẫn hò hét cổ vũ cho đội nhà.

Hồ Việt Trung là “chủ xị” kêu gọi nghệ sỹ cùng tập trung cổ vũ và xem đá banh trực tiếp như Đoan Trường, Minh Luân, vợ chồng Dương Ngọc Thái, Đỗ Xuân Nghị, Lê Ngọc Trinh, Châu Khải Phong, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Đinh Kiến Phong, Thanh Tân, quản lý Lê Khắc Bình, Cao Tùng Huy, Lạc Kha Zim, Cựu tuyển thủ Long Giang cùng nhiều nghệ sỹ khác cũng có mặt tham dự.
Tuy tỷ số hòa 2-2 nhưng VN vẫn đang có lợi thế khi cầm chắc chiến thắng trong tay vì lợi thế trên sân đối phương. Các nghệ sỹ động viên nhau không nên đi bão gây mất trật tự giao thông mà nên ăn mừng có văn hóa và lịch sự. Dàn Sao Việt đến trễ phải chịu cảnh ngồi “ghế súp”, mồ hôi tuôn như suối nhưng vẫn say sưa ngồi xem, reo hò, tiếc nuối, than trách đủ 50 “sắc thái”!


Ca sỹ Hồ Việt Trung - Quản lý Lê Khắc Bình - Diễn viên Lê Ngọc Trinh.


Suốt 90 phút của trận đấu, các nghệ sĩ đã ca hát, hò reo. Trận đấu kêt thúc với tỉ số hòa dù nuối tiếc nhưng các nghệ sĩ tin tưởng Việt Nam sẽ đoạt cúp vô địch trên sân nhà trong trận lượt về.


Ca sỹ Đoan Trường - Vợ Chồng ca sỹ Dương Ngọc Thái - Ca sỹ Hồ Việt Trung.


Ca sỹ Châu Khải Phong - Diễn viên hài  Đỗ Xuân Nghị - Quản lý Lê Khắc Bình - Diễn viên Lê Ngọc Trinh.


Ca sỹ Cao Tùng Huy - Đinh Kiến Phong.


Ca sỹ Châu Khải Phong - Diễn viên Hoàng Mèo - Huỳnh Trang Nhi (Chủ quán cafe Saka) - Diễn viên hài  Đỗ Xuân Nghị.


Diễn viên hài Thanh Tân - Đoan Trường - MC Trí Viễn - Hồ Việt Trung - Hoàng Mèo.


Mọi người cùng hẹn nhau gặp lại ngày 15.12.2018 để tiếp tục cổ vũ cho đội tuyển VN đá trận chung kết AFF Cup 2018 trên sân nhà Mỹ Đình (Hà Nội).


Photographer: Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác