Ca sỹ Quang Ngọc và sự trở lại sau 6 năm vắng bóng với Liveshow "Như mới yêu lần đầu"

12/03/2018 04:53:00 CH
Hôm 01/12 vừa qua, nam ca sỹ hải ngoại Quang Ngọc đã ra mắt khán giả quê nhà Mini liveshow "Như mới yêu lần đầu" được tổ chức tại phòng trà We, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3.TP.HCM và sự trở lại của  anh sau nhiều năm vắng bóng vẫn được tất cả bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... nhiệt tình ủng hộ và luôn đón nhận.


Ca sỹ hải ngoại Quang Ngọc - Nam vương doanh nhân Huy Hoàng - Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Kim Trang - Đạo diễn Trần Vũ Huân.

Mini Liveshow lần này đánh dấu sự trở lại của Quang Ngọc với khán giả Việt Nam sau 6 năm vắng bóng vì anh cùng gia đình sang Mỹ định cư. Nhưng sự  trở lại của anh với Mini liveshow "Như mới yêu lần đầu" luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ nhiệt tình, thậm chí, nhiều khán giả từ Hà Nội đã yêu mến Quang Ngọc đã bay vào Sài Gòn chỉ để thưởng thức giọng ca vắng bóng một thời và đêm Liveshow tối hôm 1/12 cũng là ngày sinh nhật của chàng ca sỹ điển trai này. Có thể nói đây là buổi tiệc 2 trong 1 đầy niền vui lẫn xúc động, tiệc sinh nhật được tổ chức giản đơn nhưng rất ấm áp, đầy tình yêu thương, tràn ngập hoa tươi và những lời chúc mửng tốt đẹp nhất được bạn bè, người hâm mộ trao tặng... Liveshow diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự trở lại đầy tươi sáng  của Quang Ngọc sau 6 năm vắng bóng và những dự án âm nhạc hoành tráng chuẩn bị ra mắt khán giả trong năm 2019.Bánh kem chúc mừng sinh nhật in hình nam ca sỹ trông rất đẹp và bắt mắt.

Tham dự buổi tiệc 2 trong 1 gồm có: Ca sỹ Đoan Trường, Nam vương doanh nhân Huy Hoàng, Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Kim Trang, Đạo diễn Trần Vũ Huân, Siêu mẫu Phạm Thành, Doanh nhân Lực Nguyễn, Doanh nhân Lưu Bích Nga. ...


Ca sỹ Đoan Trường mang giỏ hoa tươi thắm chúc mừng sự quay trở lại của ca sỹ Quang Ngọc tại thị trường âm nhạc Việt Nam.


Nam vương doanh nhân Huy Hoàng luôn có mặt trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ.


Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Kim Trang là người bạn thân thiết của Quang Ngọc trong nhiều năm qua, Cô là người đầu tiên ủng hộ các dự án âm nhạc của Quang Ngọc tại Việt Nam.


Đạo diễn Trần Vũ Huân người đồng hành cùng Nam vương doanh nhân Huy Hoàng tổ chức nhiều chương trình rất thành công trong thời gian gần đây.


Siêu mẫu - Diễn viên - Ca sỹ Phạm Thành đến khá sớm ủng hộ đêm nhạc của Ca sỹ Quang Ngọc.


Doanh nhân Lực Nguyễn dù ở tận Bình Dương cũng có mặt chỉ để thưởng thức giọng ca vắng bóng một thời.


Doanh nhân Lưu Bích Nga - Giám đốc truyền thông Lê Phạm.
Ca sỹ Quang Ngọc ra mắt Mini Liveshow vào 01/12 vừa qua, đánh dấu sự trở lại của anh đầy ngọt ngào với nhiều triển vọng cho các dự án âm nhạc hoành tráng sắp tới trong năm 2019 tại Việt Nam. 

Quang Ngọc chia sẻ: "Dù đã 6 năm không hoạt động âm nhạc tại thị trường Việt Nam nhưng những tình cảm thân thương, trân quý mà khán giả luôn giành cho Quang Ngọc cảm thấy ấm lòng, khó quên trong đêm Liveshow đầu tiên tại phòng trà We, TP.HCM. Vào 7/12 Quang Ngọc chuẩn bị buổi offline cùng FAN và sắp tới Quang Ngọc phát hành một album do chính mình sáng tác và thể hiện. Ngoài ra, trong năm 2019 Quang Ngọc cho ra mắt liveshow hoàng tráng tại quê nhà đánh dấu sự trở lại và hoạt động mạnh mẽ hơn tại thị trường âm nhạc Việt Nam sau bao năm vắng bóng. Một lần nữa Quang Ngọc biết ơn sâu sắc về những gì mà tất cả bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã giành và ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua và cũng như sau này".


Photographer: Nguyễn Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác