BS. Võ Thành Trung và Giáo sư - Tiến sĩ Renato Saltz ký hợp tác chuyển giao công nghệ nhiệt lạnh Coolsculpting.

12/08/2018 08:41:00 SA
Chiều hôm 06/12 vừa qua, Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio, bác sĩ Võ Thành Trung cùng với Giáo sư, tiến sĩ Renato Saltz Chủ tịch hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế ký hợp tác chuyển giao công nghệ nhiệt lạnh Coolsculpting kỹ thuật làm đẹp không xăm lấn.Giáo sư - Tiến sĩ bác sĩ Renato Saltz cùng bác sĩ Võ Thành Trung ký hợp tác chuyển giao công nghệ áp dụng kỹ thuật giảm mỡ không xâm lấn trong tạo dáng cơ thể bằng công nghệ nhiệt lạnh Coolsculpting.

Kỹ thuật giảm mỡ không xâm lấn trong tạo dáng cơ thể bằng công nghệ nhiệt lạnh Coolsculpting được xem là phương pháp làm đẹp mới và hiện đại nhất hiện nay tại Mỹ cũng như trên thế giới. Đây là phương pháp làm đẹp được 6 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới áp dụng thành công và nay đã đến Việt Nam.Tại buổi chuyển giao công nghệ, tiến sĩ, giáo sư bác sĩ Renato Saltz đã phân tích những tính năng vượt trội của máy công nghệ nhiệt lạnh Coolsculpting trong việc làm đẹp mà không cần đụng đến “dao, kéo” vẫn cho được một vóc dáng thon gọn và thân hình hoàn hảo nhất hiện nay luôn được công dân của các nước phát triển yêu thích sử dụng.


Bác sĩ Võ Thành Trung tổng giám đốc viện thẩm mỹ La Ratio cùng các đồng nghiệp đang chú ý lắng nghe tiến sĩ, giáo sư bác sĩ Renato Saltz phân tích những tính năng vượt trội của máy công nghệ nhiệt lạnh Coolsculpting trong việc áp dụng công nghệ làm đẹp giảm mỡ thừa không xâm lấn.
Một khách hàng nữ trải nghiệm công nghệ nhiệt lạnh Coolsculpting tại buổi ký kết chuyển giao công nghệ.


Áp dụng kỹ thuật công nghệ nhiệt lạnh Coolsculpting làm giảm mỡ vùng dưới cằm.

Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Renato Saltz là giáo sư chuyên y khoa thẩm mỹ của đại học Federal Rio de Janeiro - Brazil. Ông đã từng tổ chức cuộc họp cho hơn 29 chương trình quốc gia, quốc tế trong phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm các chương trình giáo dục cho đại học Utah. Renato Saltz là thành viên bác sĩ thẩm mỹ quốc tế, phụ trách các chương trình thẩm mỹ của Brazil và Hoa Kỳ. Với tư cách chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế đến chuyển giao công nghệ cho bác sĩ Võ Thành Trung giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio thì đây là lần đầu tiên một Viện thẩm mỹ tại Việt Nam và duy nhất ở TP. Hồ Chí Minh có cơ hội tiếp cận và sử dụng phương pháp làm đẹp bằng công nghệ nhiệt lạnh Coolsculpting hiện đại nhất thế giới hiện nay.Bác sĩ Võ Thành Trung chụp ảnh lưu niệm với các đồng nghiệp.

Bác sĩ Võ Thành Trung, nhà sáng lập tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio từng tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa - Bệnh viện Trung Ương Huế. Tốt nghiệp bác sĩ Chuyên khoa 1, Tai Mũi Họng - Bệnh viện Trung ương Huế. Tốt nghiệp khoa Thẩm mỹ - Bệnh viện Y Dược - TP. Hồ Chí Minh. Anh đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ về tạo hình ngực, khuôn mặt, tạo hình thành bụng, các ca phẫu thuật nâng mũi xuất sắc cùng các ca chỉnh hình cho trẻ em có dị tật khe hở môi hàm ếch...


Viện thẩm mỹ La Ratio 
Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
Điện thoại : (028) 7779 3939
Hotline: 0903897969.

Photographer: Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác