Bầu Hòa sang chảnh đi siêu xe Limosine đến địa điểm nơi tổ chức sinh nhật

12/20/2018 05:02:00 CH
Tối hôm qua 19/12, Bầu Hòa (Ngô Đình Hòa) mở tiệc sinh nhật hoành tráng mừng tuổi mới, thành phần khách mời toàn người đẹp đến chúc mừng tại Bar ONCE LOUNGE và THE MIXX SKY GARDEN (Lầu 14A, số 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM) của chính anh làm chủ. Từ nhà đến số 36 Bùi Thị Xuân, Anh đi trên chiếc siêu xe sang trọng, đắc tiền Limosine sang chảnh bên trong nội thất rất đẹp mắt và toàn những thiết bị hiện đại.


Bầu Hòa và Hoa hậu doanh nhân Hương Sala ngồi bên trong chiếc siêu xe Limosine sang trọng tiền tỷ.


Bầu Hòa vừa bước xuống chiếc siêu xe Limosine.

Ngô Đình Hòa là "Ông bầu" mát tay trong giới showbiz đã hỗ trợ nhiều người đẹp dự thi nhan sắc rất thành công và nhiều tên tuổi thành danh được người đời biết đến. Tuy nhiên, ít ai biết Bầu Hòa là "Tay chơi sành điệu" khi sở hữu trong tay siêu xe và căn hộ cao cấp hàng chục tỷ.


Bầu Hòa nhận được rất nhiều hoa và những lời chúc mừng "Có cánh" trong ngày mừng tuổi mới.

Ngoài việc là cổ đông của Bar nổi tiếng sang trọng này, Bầu Hòa còn sở hữu nhiều tài sản, nhà cửa lớn. Theo Bầu Hòa hiện anh là chủ của căn hộ Penhouse mini rộng 134m2 mặt tiền view sông Bến Nghé. Căn hộ 3 ngủ, 01 phòng trang phục riêng với nhiều món hàng hiệu đắt tiền. Phòng ngủ kiến trúc bán cổ điển, view sông rất lãng mạn, thả tầm nhìn toàn cảnh Sài Gòn đêm về như một bức tranh tuyệt đẹp. Được biết chiếc siêu xe sang Limosine được “độ” lại sang trọng phù hợp việc ông bầu lắm chiêu cùng các hoa hậu, người đẹp đi dự các sự kiện quan trọng.


Bầu Hòa và Bầu show hải ngoại Quí Ngọc luôn được các người đẹp đứng bên cạnh.


Doanh nhân Lực Nguyễn - Bầu Hòa - Tân Nam vương quốc tế Phạm Thành - Hoa hậu doanh nhân Hương Sala.Bầu Hòa cầu nguyện và thổi Nến khai tiệc mừng sinh nhật lần thứ 18 n++.


Trong buổi tiệc sinh nhật, Bầu Hòa đã vận động khách mời đóng góp chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa  KẾT NỐI NỤ CƯỜI TRÁI TIM 08 nhằm giúp đỡ bà con tỉnh Quảng Ngãi được khánh bệnh miễn phí cho 1000 người và trao 1200 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn. Với chương trình ý nghĩa được Bác sỹ Võ Thành Trung giám đốc viện thẩm mỹ La Ratio khởi sướng nên nhiều ACE doanh nhân, người đẹp cũng nhiệt tình ủng hộ, trong đó có Hoa hậu doanh nhân Leelee Nguyễn đóng góp 10 triệu đồng.


Bác sỹ thẩm mỹ Võ Thành Trung.


Hoa hậu doanh nhân Leelee Nguyễn chuyên kinh doanh bất động sản người đã tặng 10 triệu đồng cho chương trình thiện nguyện KẾT NỐI NỤ CƯỜI TRÁI TIM 08.


Diễn viên Đoàn Kim Anh - Nam vương Hải Quân.

Và đây là một số hình ảnh của buổi tiệc: 


Bầu Hòa tổ chức buổi tiệc sinh nhật tại địa điểm rất sang trọng giữa trung thúc tâm quận 1, khách mời toàn những Nam thanh - Nữ tú chủ yếu là Hoa hậu, Nam vương. Buổi tiệc diễn ra rất vui và ấm áp kéo dài đến 23g30 mới kết thúc nhưng mọi người vẫn bịn rịn không muốn chia tay. Buổi tiệc nào rồi cũng tàn, Bầu Hòa trân thành gửi lời cám ơn đến tất cả bạn bè đã tham dự đông đủ và Bầu rất vui lấy làm hạnh phúc có buổi sinh nhật ấm áp bên bạn bè và người thân.


Photographer: Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác