Đạo diễn Trần Vũ Huân hạnh phúc được Vợ đồng hành và ủng hộ hết mình

12/26/2018 04:12:00 CH
Thời gian gần đây đạo diễn Trần Vũ Huân được nhiều người mến mộ, biết đến nhiều hơn qua sự cộng tác khá thành công trong nhiều chương trình do Nam vương doanh nhân Huy Hoàng tổ chức và đồng thời làm trưởng BTC. 

Với vai trò là một tổng đạo diễn luôn có tâm với nghề Trần Vũ Huân thể hiện những nét riêng của mình thổi hồn vào các chương trình mang đến sự khác lạ mà Anh đã dàn dựng  sự thành công và đưa tên tuổi đến gần công chúng hơn.


Trần Vũ Huân hạnh phúc bên gia đình nhỏ cùng Vợ đẹp và 2 Con xinh.


Gia đình Trần Vũ Huân góp mặt trong chương trình "Bức tường nghệ sỹ".


Có thể nói Trần Vũ Huân không những là một đạo diễn làm việc rất có tâm mà còn có tầm nữa và đây là những bộ phim do Anh làm đạo diễn được khán giả yêu thích như: Đồng tiền muôn mặt, Chia sẻ, Cái giá của danh vọng, Lối thoát nghiệt ngã, Tía ơi về ăn Tết...Ngoài ra, gần đây những chương trình Anh để lại dấu ấn khá tốt trong lòng công chúng như: Tiếng hát dành cho nghèo tại Vũng liêm - Vĩnh Long, Tiếng hát từ tâm sánh bước cùng sao việt, Hành trình kết nối yêu thương, Hành trình đại sứ đại dương xanh, Bức tường nghệ sỹ, Cuộc thi hoa hậu nam vương doanh nhân toàn cầu 2018, Doanh nhân tài năng mùa 2...


Tổng đạo diễn Trần Vũ Huân đang chú tâm làm việc cho chạy chương trình buổi họp báo "Cuộc thi hoa hậu nam vương doanh nhân toàn cầu 2018". 


Để chương trình diễn ra suông sẻ và có kết quả tốt đẹp Vũ Huân cũng có chút tin tưởng vào tâm linh cầu nguyện cho mọi điều luôn thuận lợi.


Trang Audi (Bà Xã Vũ Huân) luôn là người đứng phía sau ủng hộ hết mình để Anh được thành công.


Vợ chồng Vũ Huân hạnh phúc bên nhau trong chương trình Doanh nhân tài năng mùa 2.


Có thể nói Vợ chồng Vũ Huân là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Việt hiện nay.


Tối hôm 21/12 vừa qua, đêm yến tiệc mang tên "Hội tụ Doanh nhân - Cộng đồng nhân ái" mang lại thành công rực rỡ, ngoài sự mong đợi với tài đạo diễn chương trình xuất thần của Trần Vũ Huân. Đây là một chương trình ý nghĩa mang tính nhân văn nhằm gây quỹ giúp đỡ cho các cụ già neo đơn, những trẻ em bất hạnh và các nghệ sỹ nghèo có một mùa Xuân yêu thương và ấm áp, giúp đỡ những người nghèo ở vùng sâu, vùng xa… Có thể nói qua những chương trình gần đây Vũ Huân đã tạo thêm dấu ấn cho Nam vương doanh nhân Huy Hoàng ngày một được mọi người biết đến và yêu mến nhiều hơn.


Photographer: Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác