Nhiều Sao Việt bỏ show diễn đến chúc mừng sinh nhật bà xã Hồ Việt Trung

11/22/2018 09:57:00 CH
Tối hôm qua 21/11, nhiều ca sỹ, diễn viên bỏ show diễn đến chúc mừng sinh nhật bà xã ca sỹ Hồ Việt Trung được tổ chức tại nhà hàng Biển Dương 6, số 205 CMT8, TP.HCM và đây cũng là tấm chân tình của anh em nghệ sỹ đồng nghiệp dành gia đình nhỏ của nam ca sỹ.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui tươi và ấm ấp tình đồng nghiệp với sự có mặt của nhiều ca sỹ, diễn viên như: Ca sỹ: Khánh Bình, Chu Bin, Hà Vân, Võ Kiều Vân, Lạc Kha Zim, Ca sỹ - Biên tập Bạch Lan, ca nhạc sỹ Khởi Phong... Diễn viên: Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Phan Tân, Võ Tài, ông  trùm mạng xã hội A Tuân và nhiều ACE nghệ sỹ khác.


Diễn viên Hoàng Mèo - Ca sỹ, biên tập Bạch Lan - Vợ chồng Hồ Việt Trung, Mi Vân - Diễn viên Phan Tân - Diễn viên Võ Tài.


Gia đình nhỏ đáng yêu của Hồ Việt Trung - Mi Vân.


Nụ hôn ngọt ngào là món quà tặng thể hiện tình yêu cháy bổng của Hồ Việt Trung dành cho Vợ.


Trước khi thổi Nến, Mi Vân cầu nguyện cho gia đình nhỏ của mình luôn giữ mãi hạnh phúc, đầy ấp tiếng cười và mọi sự luôn may mắn, thuận lợi.


Nam ca sỹ Khánh Bình có giọng ca rất "Độc lạ", Anh hát giọng nữ rất ngọt ngào không chê vào đâu được.


Ca sỹ Chu Bin (Bên phải) trình bày những ca khúc sôi động, hào hứng làm cho những người tham dự buổi tiệc đứng ngồi không yên.


Nữ ca sỹ Hà Vân song ca cùng Hồ Việt Trung ca khúc Bolero ngọt ngào làm say đắm lòng người.


Vợ Chồng Võ Tài - Bạch Lan đến khá sớm để chúc mừng Mi Vân thêm tuổi mới luôn xinh đẹp, hạnh phúc bên Hồ Việt Trung và con gái yêu bé nhỏ.


Cặp đôi Khởi Phong - Võ Kiều Vân trao quà mừng sinh nhật cho Vợ Chồng Hồ Việt Trung.


Ca sỹ Lạc Kha Zim chụp hình cùng chủ nhân buổi tiệc.


Diễn viên Phan Tân.


Diễn viên Quách Ngọc Tuyên rất thành công khi thủ vai nam chính trong phim "Vi cá tiền Truyện" tập 1 và 2, hiện nay được sự đón nhận nồng nhiệt của quý khán  giả yêu mến nên lượt View cho 2 tập phim rất cao.


Ông "Trùm" mạng xã hội A Tuân dù khá bận rộn nhưng vẫn tranh thủ đến chúc mừng.
Kết thúc buổi tiệc Hồ Việt Trung đại diện cho gia đình nhỏ gửi lời cám ơn đến tất cả các ACE đồng nghiệp vì tình cảm trân quý mà một số phải bỏ show diễn để đến chung vui cùng gia đình. Một lần nữa Hồ Việt Trung xin ghi nhận và biết ơn sâu sắc những tình cảm cao đẹp ấy mà các đồng nghiệp đã dành cho Trung và gia đình.


Photographer: Nguyễn Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác