Nhiếp ảnh gia tài ba Jack Nguyễn và bộ ảnh phong cảnh tuyệt đẹp để đời

11/09/2018 02:59:00 CH
Jack Nguyễn là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt, Anh đến định cư sống và làm việc tại  Mỹ đã hơn 18 năm qua. Ngoài việc đam mê yêu thích nghệ thuật cháy bổng có từ trong máu anh còn là một nhà đầu tư về chứng khoán kỳ cựu được nhiều người biết đến. Vì thế, những bức ảnh nghệ thuật của anh từng đoạt những giải thưởng về nhiếp ảnh tại New York và được triển lãm mang đi đấu giá lên có bức lên đến hàng nghìn đô la Mỹ. 


Con người luôn hướng về thiên nhiên và thiên nhiên là cội nguồn sống của con người.


Chân dung nhiếp ảnh gia tài ba Jack Nguyễn và bộ ảnh phong cảnh tuyệt đẹp để đời.

Ảnh của nhiếp ảnh gia Jack Nguyễn là sự phối hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên hòa quyện vào nhau thành một bức tranh sống động. Để có được những gì mình mong muốn, Anh lên kế hoạch cho những chuyến đi xa xuyên suốt khắp nước Mỹ chỉ để ghi lại những danh lam, thắng cảnh, kỳ quan tuyệt đẹp trên đất Mỹ. 

Anh chia sẻ: "Mặc dù, được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam và hiện tại đang sinh sống ở Mỹ nhưng những kỷ niệm trong tiềm thức về hình bóng tà áo dài truyền thống của các thiếu nữ luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong trái tim Tôi nhiều kỷ niệm khó phai về tuổi học trò một thời đã xa. Chính vì vậy, mà giờ đây bên cạnh những bộ ảnh nóng bikini hay nude - khỏa thân Tôi luôn dành cho tà áo dài một chổ đứng trong bộ ảnh của mình. Với Tôi tà áo dài trắng tung bay làm cho tất cả bạn bè thế giới phải trầm trồ khen ngợi và chiếc áo dài là niềm kiêu hảnh cho người Việt Nam chúng ta”.


Người mẫu ảnh Lina NY đang trầm mình bên suối trong cái lạnh dưới 5 độ C để thực hiện bức ảnh nghệ thuật tại vùng Roesendale, New York.

Nhiếp ảnh gia Jack Nguyễn đã thực hiện hàng loạt bức ảnh nghệ thuật với người mẫu ảnh Lina NY và hiện nay người mẫu ảnh Lina NY đang sống tại New York. Jack Nguyễn cho biết thêm: "Lina NY luôn biết hy sinh hết mình vì nghệ thuật, có những bức ảnh phải leo lên những nơi rất nguy hiểm hay trầm mình dưới suối lạnh giá mà nhiều mẫu ảnh khác không thực hiện được. Nhưng với Lina NY luôn biết hy sinh vượt qua khó khăn lẫn thách thức để hoàn thành những tác phẩm nghệ thuật giá trị cho chính Tôi và cả Cô ấy". 


Lina NY trên đỉnh Delicate Arch bang Utah, Mỹ. Một trong những kỳ quan nỗi tiếng. 

Rất nhiều nhiếp ảnh gia Mỹ đã thực hiện những bức ảnh ở những kỳ quan nổi tiếng nhưng để phối hợp hài hòa giữa người mẫu và phong cảnh thiên nhiên thì Jack Nguyễn là một trong những nhiếp ảnh gia hàng đầu, Anh rất thành công trong việc tạo nên vẻ đẹp hài hòa, lãng mạn ấy và có những shoot ảnh xuất thần tạo nên sự hòa quyện giữa con người và thiên nhiên thành một khối thống nhất. 


Con người và thiên nhiên cùng muôn loài hòa quyện vào nhau thành một tuyệt tác có 1 không 2.


Tà áo dài Việt Nam tung bay dưới cây đại thụ 500 năm tuổi Angel Oak.


Dãy núi đỏ rực ở Moab, Utah.


Lina NY dũng cảm đứng trên đỉnh Delicate Arch, phía dưới là lòng chảo rất nguy hiểm.


Tà áo dài lạc giữa rừng thu.


Áo dài chiều thu trong nắng vàng.

Jack Nguyễn tâm sự: "Dù rời xa quê hương một thời gian khá dài đã hơn 15 năm qua mà Tôi chưa có dịp về lại Việt Nam nên Tôi hy vọng sắp tới đây sẽ sớm về Việt Nam để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm tại quê nhà".


Website:
www.Capturebestmoment.com


Photographer: Jack Nguyễn
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác