Nam vương doanh nhân Huy Hoàng đi tìm nhan sắc Việt tại xứ sở Kim Chi

11/23/2018 11:02:00 SA
Nam vương doanh nhân Huy Hoàng với vai trò trưởng ban tổ chức (BTC) - trưởng ban nghệ thuật - Tổng giám đốc Cty Auto Huy Hoàng vừa cho ra mắt chương trình họp báo công bố cuộc thi "Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt toàn cầu 2018" diễn ra tại trung tâm hội nghị yến tiệc Metropole 216 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM. Và cuộc thi lần này sẽ được tổ chức từ ngày 15/01/2019 đến ngày 20/01/2019 tại thành phố Deagu - Hàn Quốc. 


Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc - Nam vương doanh nhân Huy Hoàng - Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo - Hoa khôi khả ái Sally Nguyễn.

Đến với cuộc thi Hoa hậu & Nam vương doanh nhân người Việt toàn cầu 2018, không chỉ là sân chơi dành cho các chị em mà còn là sân chơi dành cho cánh mày râu của chúng ta nữa chứ. Sân chơi mang tầm cỡ quốc tế này đã để lại ấn tượng trong mùa giải năm đầu tiên và với mùa 2 lần này hứa hẹn đã được tổ chức hoành tráng và đẳng cấp hơn nữa vì Nam vương doanh nhân Huy Hoàng tham gia tồ chức cuộc thi với vai trò là trưởng BTC - trưởng ban nghệ thuật, Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo và  Hoa khôi khả ái Sally Nguyễn đồng phó BTC cuộc thi.


Nam vương doanh nhân Huy Hoàng đọc diễn văn khai mạc chương trình họp báo công bố cuộc thi "Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt toàn cầu 2018".

Nhằm giới thiệu những nền văn hóa truyền thống đa dạng các dân tộc của tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Cuộc thi này không những là một sân chơi đẳng cấp mang tầm quốc tế dành cho phái đẹp lẫn phái mạnh mà còn tôn vinh giá trị truyền thống dân tộc từ sắc đẹp đến tài năng cho cả nam lẫn nữ. Từ cuộc thi này, người phụ nữ hiện đại sẽ tự tin tỏa sáng, cất cao tiếng nói của phái yếu nhưng không hề yếu như cách nhìn xưa cổ và người đàn ông bản lỉnh sẽ thể hiện được đẳng cấp của người đầu tàu phải toàn diện về mọi mặt.


Cố vấn cấp cao Phan Thanh Long.


Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo (Tổng giám đốc viện thẩm mỹ Elisa) - Phó BTC cuộc thi xinh đẹp, rạng ngời, thu hút mọi ánh nhìn, nổi bật giữa sự kiện.


Nam vương Thanh Phong và Hoa khôi khả ái Sally Nguyễn phó BTC cuộc thi.


Tổng đạo diễn tài ba Trân Vũ Huân, anh là luôn kề vai sát cách, đồng hành cùng Nam vương doanh nhân Huy Hoàng trong tất cả các chương trình mà Huy Hoàng đứng ra tổ chức.


Diễn viên truyền hình Ôn Bích Hằng - Diễn viên Nguyễn Trường Thịnh - Á khôi Nguyễn Quốc Hòa (Trưởng ban ngoại giao cuộc thi).

Video Clip: Công bố buổi họp báo cuộc thi "Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt toàn cầu 2018".


Với sự tâm huyết và tấm lòng rộng mở, đông đầy yêu thương mà Nam vương doanh nhân Huy Hoàng dành cho tất cả mọi người nên buổi công bố diễn ra rất thành công hơn cả sự mong đợi. Tại sao có được sự thành công như thế này vì Nam vương doanh nhân Huy Hoàng được mọi người trân quý, kính trọng, yêu thương. Vì lẽ đó, mà buổi công bố có sự tham gia, góp mặt của đông đảo Ca sỹ, Diễn viên, Doanh nhân, Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, Á khôi, Nam vương, Á vương, Nữ hoàng, Á hoàng, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, phóng viên báo đài... cùng đến tham dự và đưa tin.


Ca sỹ Nguyên Vũ (Host BGK).


Ca sỹ Akira Phan.


Ca sỹ: Lâm Triệu Minh - Việt Quang.


Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - NTK Võ Nhật Phượng và Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung.

Đối tượng thí sinh tham gia sân chơi này đòi hỏi cũng không quá khắc khe, chỉ cần là Nam thanh Nữ  tú hiện đang là doanh nhân điều hành doanh nghiệp, độ tuổi từ 20 tuổi đến 65, được phân ra thành 2 bảng. Bảng tuổi từ 20 - 35 và bảng từ 36 - 65, đa quốc tịch. Đặc biệt phải có một phần năng khiếu nào đó là thế mạnh, ngoài “nhan sắc” là yếu tố bắt buột. Một yếu tố cần có nữa là phải yêu thích các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng tất cả sẽ hội tụ trong 4 chữ "Sắc - Tâm - Tài - doanh nghiệp".


Siêu mẫu Nam Phong.


Nhà tài trợ Á hậu Thúy Anh.


Nhà tài trợ doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang (Chuyên gia phong thủy).


Nhà tài trợ Trang Audi (Bà Xã đạo diễn Trần Vũ Huân).


Hoa khôi khả ái Sally Nguyễn đại diện BTC tặng hoa tri ân cho các nhà tài trợ.


Thành phần ban giám khảo trên sân khấu: Hoa khôi khả ái Sally Nguyễn - Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo - Ca sỹ Nguyên Vũ - Á khôi Nguyễn Quốc Hòa - Nhà báo Minh Tuyền.

Cũng tại chương trình, ban tổ chức đã giới thiệu thành phần ban giám khảo gồm có: trưởng ban giám khảo ca sỹ Nguyên Vũ, Á Khôi Quốc Hòa, nhà báo Minh Tuyền, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo, đạo diễn Vũ Huân, Hoa khôi Sally Nguyễn, NTK Hoa hậu Nhật Phượng... những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân Người Việt Toàn Cầu 2018 năm nay tại xứ sở “Kim Chi”.Nam vương doanh nhân Huy Hoàng với vai trò trưởng BTC cuộc thi mong muốn đưa ra những thông điệp ý nghĩa như sau: đoàn kết - gắn bó - chia sẽ với cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương doanh nhân người Việt toàn cầu 2018 hứa hẹn là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới và tiến thêm một bước phát triển nữa trong sự nghiệp của nam doanh nhân. Buổi họp báo đã diễn ra thành công rực rỡ ngoài sự mong đợi, được sự ủng hộ mạnh mẽ, yêu thương của cả cộng đồng như: Nghệ sỹ, Doanh nhân, Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, Á khôi, Nam vương, Á vương, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, phóng viên báo đài...Nơi tiếp nhận hồ sơ dành cho thí sinh và nhà tài trợ:

1/ 145 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.I, TP.HCM
2/ 131 Nguyễn Văn Cừ , P.2, Q.5, TP.HCM.
3, C8 Phạm Hùng, Q.8, TP.HCM (Salon Auto Huy Hoàng)

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0902.999.679
Nam vương doanh nhân Huy Hoàng: Trưởng BTC - Trưởng ban nghệ thuật - Tổng giám đốc Cty Auto Huy Hoàng.


Photographer: Nguyễn Thanh Tú.
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác