Dù mưa bão fans hâm mộ vây kín ca sỹ hải ngoại Quang Ngọc tại Tân Sơn Nhất.

11/27/2018 09:31:00 CH
Hôm 25/11 vừa qua, nam ca sỹ hải ngoại Quang Ngọc về nước được thiên nhiên chào đón bằng một trận bão lớn ập vào Hồ Chi Minh. Mặc dù trời mưa lớn và gió mạnh nhưng các fans nữ yêu thích anh chàng ca sỹ điển trai này đã đã không ngại khó khăn mang hoa, đội mưa ra tận sân bay Tân Sơn Nhất chào đón nồng nhiệt quá mức nên nhân viên an ninh phải can thiệp để không làm phiền những người xung quanh.


Ca sỹ Quang Ngọc được các fans nữ mang hoa tươi và băng rôn chào đón quá nồng nhiệt tại sân bay Tân Sơn Nhất.Quang Ngọc đẩy hành lý ra khỏi phòng Check Out.
Các fans nữ ùa đến tặng hoa và chụp hình tự sướng cùng nam ca sỹ.Quang Ngọc cảm thấy quá bất ngờ lẫn hạnh phúc khi đựợc fans tặng quá nhiều hoa cần không hết.


Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Kim Trang cũng chuẩn bị sẵng một bó hoa tươi thắm tặng cho người bạn thân thiết trong nhiều năm qua vừa xuống máy bay.Quang Ngọc tỏa ra rất thân thiện, vui vẻ chào tạm biết fans hâm mộ trước khi rời khỏi sân bay.

Ca sỹ Quang Ngọc chia sẻ: "Quang Ngọc về nước lần này cũng ấp ủ rất nhiều dự án âm nhạc và mong muốn cho khán giả quê nhà biết đến, yêu thương mình nhiều hơn. Vào ngày 01/12/2018 sắp tới đây, Quang Ngọc tổ chức buổi Mini Liveshow ca nhạc số đặc biệt "Như mới yêu lần đầu" tại phòng trà We, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM. Rất mong sự ủng hộ của quý khán giả, bạn bè, đồng nghiệp... đến chung vui để Quang Ngọc có thêm động lực cũng như niềm tin mà thực hiện dự án âm nhạc của mình trọn vẹn hơn, xin chân thành cám ơn".


Photographer: Nguyễn Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác