Ca nhạc sỹ Lâm Triệu Minh và chuyến lưu diễn đầy kỷ niệm đẹp tại Anh Quốc

11/19/2018 02:24:00 CH
Vừa qua, nữ ca nhạc sỹ Lâm Triệu Minh có chuyến lưu diễn tại Anh Quốc, khi đến đây Cô cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng được phục vụ khán giả và kiều bào đang làm ăn sinh sống tại xứ sở sương mù này. Những ca khúc chính Lâm Triệu Minh sáng tác và trình bày luôn được khán yêu thích và nhiệt tình ủng hộ.


Lâm Triệu Minh cùng những những bạn sống tại tại xứ sở sương mù lưu lại những kỷ niệm đẹp khó phai.


Ca nhạc sỹ Lâm Triệu Minh trình bày ca khúc "Cám ơn kẻ thứ 3" và nhiều ca khúc khác do chính cô sáng tác rất được khán giả yêu thích và đặc biệt khán giả nam ủng hộ rất nhiệt tình ở ca khúc này.


Những ca khúc buồn, tâm trạng hay nhất của Ca nhạc sỹ Lâm Triệu Minh.Trong chuyến lưu diễn lần này Lâm Triệu Minh cảm thấy quá hạnh phúc vì được tham gia hát từ thiện mang tên "Giấc mơ có thật" cho cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại vương quốc Anh nhằm giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn tại đất nước này. 
Những khoảnh khắc lưu lại kỷ niệm khó quên tại xứ sở sương mù trong chuyến lưu diễn ở Châu Âu của Lâm Triệu Minh vừa qua.

Nữ ca sỹ xinh đẹp cho biết thêm: "Minh cảm thấy đây là chuyến đi đầy kỷ niệm và thật sự hạnh phúc về nó, mong rằng sẽ sớm có cơ hội quay lại nơi này để cháy hết mình phục vụ khán giả, những người luôn biết trân trọng và yêu mến những ca sỹ đến từ quê nhà. Trong tương lai nếu có dịp quay lại, Minh sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn nữa và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc tốt hơn, chất lượng hơn để không phụ lòng khán giả luôn yêu thương mình. Một lần nữa Minh xin cám ơn đến tất cả các khán giả và kiều bào đang làm ăn sinh sống tại xứ sở sương mù đã cho Minh nhiều kỷ niệm đẹp, khó quên... ".


TN/Ngoisao.net.vn


Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác