Vợ Chồng đạo diễn Vũ Huân cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi đến dự lễ ra mắt Phim "Quý Cô thừa kế"

10/19/2018 12:54:00 SA
Tối nay 18/10, CJ CGV Việt Nam & AHD Enterterment trân trọng ra mắt buổi công bố trình chiếu bộ phim "Quý Cô thừa kế" của đạo diễn Hoàng Duy tại số 11 đường Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM. Tham dự buổi trình chiếu có nhiều nghệ sỹ tên tuổi của làng giải trí showbiz Việt như: Diễn viên hài  hải ngoại Quang Minh, Bầu show lừng danh hải ngoại Thành Kim Lợi, Diễn viên Chi Bảo, Vợ Chồng đạo diễn Vũ Huân, Đạo diễn Đức Thịnh, Diễn viên hài Ngọc Tưởng, Diễn viên hài Xuân Kỳ, Vợ Chồng ca sỹ Ưng Hoàng Phúc, Ca sỹ Quang Hà, Nam Cường, Đoàn Việt Phương...


Đạo diễn Hoàng Duy - Đạo diễn Trần Vũ Huân - Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ - Trang Audi (Vợ đạo diễn Trần Vũ Huân) - Nghệ sỹ hài hải ngoại Quang Minh.


Vợ chồng đạo diễn Vũ Huân duyên dáng trong buổi lễ ra mắt phim điện ảnh "Quý Cô thừa kế" của đạo diễn Hoàng Duy.

Đạo diễn Trần Vũ Huân nhận xét về bộ phim của đồng nghiệp: "Phim "Quý Cô thừa kế" thể hiện đề tài tâm lý xã hội, nói về một cô Tiểu Thư con nhà giàu nhưng đua đòi ăn chơi không lo làm ăn và học hành. Cô ấy đã phải vô trường dòng Từ Tâm để khổ luyện với mục đích là sau khi tốt nghiệp cô ấy sẽ được hường một gia tài kết xù do Bà Ngoại cô để lại. Bộ phim rất hấp dẫn với dàn diễn viên trẻ đẹp đã được đạo diễn Hoàng Duy dàn dựng một cách công phu, cảnh quay đẹp, hấp dẫn và đặc biệt bộ phim đã có cái kết rất nhân văn và bất ngờ đã đưa đến với khán giả những giọt nước mắt chân thật, gây xúc động cho người xem và có tính nhân văn sâu sắc."


Nghệ sỹ hài Quang Minh cho biết "Sở dĩ lần này không có mặt Bà Xã Hồng Đào là có lý do, vì Cô ấy bân rộn với lịch diễn dày đặt bên Mỹ nên không về được  đành lỗi hẹn với người hâm mộ lần này".


Đạo diễn Vũ Huân lần đầu tiên hội ngộ cùng bầu show danh tiếng nhất hải ngoại Thành Kim Lợi.


Đạo diễn Hoàng Duy.

Đạo diễn Vũ Huân có đôi lời chia sẻ: " Xin chúc mừng em trai đạo diễn Hoàng Duy, khi đã kỳ công dàn dựng bộ phim điện ảnh "Quý Cô thừa kế". Một Bộ phim rất hấp dẫn với những cảnh quay đẹp, hấp dẫn và đặc biệt bộ phim đã có cái kết rất nhân văn, bất ngờ đã đưa đến cho khán giả những giọt nước mắt thật sự xúc động và sâu sắc. Xin chúc mừng Mr Duy... Chúc Bộ phim thành công rực rỡ.


Diễn diên Chi Bảo cùng Vợ Chồng đạo diễn Vũ Huân.


Đạo diễn Đức Thịnh.


Ngọc Tưởng thể hiện tính khôi hài của một diễn viên hài thực thụ.


Diễn viên hài Xuân Nghị với vai trò là MC chính của buổi ra mắt phim "Quý Cô thừa kế" diễn giải rất hài hước, với lối ăn nói rất có duyên.


Ca sỹ Quang Hà, Anh rất thành công vừa ra mắt MV "Không Thể Thay Thế" tại Diamond Place hôm 09/10 Vừa qua.


Vợ Chồng ca sỹ Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương.


Ca sỹ Quang Hà - Trang Audi - Trần Vũ Huân - Ca sỹ Nam Cường - Ca sỹ Đoàn Việt Phương.


Photographer: Nguyễn Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác