Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa, Nhật Tinh Anh đồng hành cùng "Hồi ký Mẹ yêu" của Nguyễn Minh Anh

10/23/2018 06:35:00 CH
Vừa qua, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ca nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh đã cho ra mắt album "Hồi ký Mẹ yêu". Buổi ra mắt album diễn ra bằng một đêm nhạc đầy cảm xúc tại Nhà hát Quân đội TP.HCM. Không giống như các buổi ra mắt album khác, ca nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh đã đầu tư sẵn một đêm nhạc để giới thiệu album "Hồi ký Mẹ yêu". Tham gia và đồng hành buổi mắt album có các ca sỹ tên tuổi như: Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa, Ca sỹ Nhật Tinh Anh, Ca nhạc sỹ Nguyễn Đình Vũ, Giọng ca để đời Thúy Hà, Bé Anh Thư (Giải nhất Búp Sen hồng 2016), với sự dẫn dắt chương trình rất duyên của MC Diễm Quỳnh…


Ca nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh - Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa - Ca sỹ, biên tập Bạch Lan - Ca nhạc sỹ Nguyễn Đình Vũ.Ca nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh rất xúc động không kiềm được nước mắt khi hát về Mẹ.

Cũng tại đêm nhạc, ca nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh đã gửi đến khán giả những ca khúc quen thuộc làm nên tên tuổi của anh, đặc biệt là các ca khúc nằm trong album "Hồi ký Mẹ yêu". Mỗi bài hát đều là những kỷ niệm, là cảm xúc dạt dào, là tình cảm thiêng liêng của tác giả dành cho đấng sinh thành của mình. Tiếng nhạc du dương, khắc khoải cùng giọng hát tình cảm đã thực sự chạm đến khán giả, những nụ cười và giọt nước mắt là minh chứng cho thấy rõ nhất sự đồng điệu giữa những tâm hồn.Nguyễn Minh Anh cám ơn người Chị thân thương Nữ Hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa đã tặng cho đêm nhạc 2 ca khúc nhạc Pháp luôn được mọi người yêu thích.


Sự xuất hiện của ca sỹ Nhật Tinh Anh luôn bùng nổ sân khấu.


Ú ca Nguyễn Đình Vũ với những cá khúc trẻ trung, sôi động.


Ca sỹ Thúy Hà với những ca khúc Bolero chữ tình, sâu lắng.


Ca sỹ nhí Anh Thư - Giải nhất Búp Sen hồng 2016.


MC duyên dáng Diễn Quỳnh.


Bầu show danh tiếng hải ngoại Thành Kim Lợi đến ủng hộ và nhiệt tình cổ vũ cho đêm nhạc.


Ông Trường Thịnh - CEO Âm thanh ánh sáng Trường Thịnh - đơn vị hỗ trợ kỹ thuật cho đêm nhạc của Nguyễn Minh Anh.


Ca sỹ Diễm Phương.


Quản lý Lê Khắc Bình - Nguyễn Minh Anh - Nhật Tinh Anh - Diễn viên Võ Tài.


Ca nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh sáng tác ca khúc "Hồi ký Mẹ yêu" dành tặng doanh nhân Lê Tuyết.


Ca sỹ Minh Hiếu lịch lãm diện nguyên cây trắng đến ủng hộ đêm nhạc "Hồi ký Mẹ yêu" của Nguyễn Minh Anh.


Album “Hồi ký Mẹ yêu” gồm 10 ca khúc do chính ca nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh sáng tác và trình bày như: Hồi ký mẹ yêu (song ca với Thái Huy), Tấm lòng của mẹ, Nghĩa mẹ tình cha, Mẹ chờ xuân về trước ngỏ, Tình mẫu tử, Mất mẹ (phổ thơ Xuân Tâm), Thơ gởi ba (phổ nhạc của Hoài An - con gái của bác Nguyễn Bá Thanh), Mẹ đã cho con bầu trời (song ca cùng Bảo Duy), Tình đồng hương và ca khúc Mẹ thương (một sáng tác của nhạc sỹ Hồng Xương Long).


Photographer: Nguyễn Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác