Nam Vương Phạm Thành: Tôi không ngại khi công khai làm đẹp thẩm mỹ!

10/12/2018 08:30:00 SA
Anh chàng siêu mẫu chia sẻ thật lòng và cho biết anh không ngại khi công khai làm đẹp thẩm mỹ vì bây giờ nam giới cũng có nhu cầu và mong muốn gương mặt mình ngày càng đẹp hơn và thu hút hơn. Xuất phát điểm là một ca sỹ được đào tạo chính quy nhưng Phạm Thành lại “đắt show” trên các sàn diễn thời trang trong vị trí “vơ-đét” và là một gương mặt cực kỳ ăn ảnh trong các shoot hình quảng cáo.


Siêu mẫu - Diễn viên - Ca sỹ Phạm Thành.


Anh đã chọn thẩm mỹ viện (TMV) La Ratio để chăm chút gương mặt “soái ca” nam tính với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của vị bác sỹ thẩm mỹ có tâm và có tầm Võ Thành Trung.


Phạm Thành cảm thấy tự tin hơn khi được BS Trung “phác thảo” biểu đồ cải thiện từng vị trí và đường nét trở nên cân đối và thu hút hơn trên khuôn mặt.


Bác sỹ Võ Thành Trung được biết đến là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành y khoa thẩm mỹ. Anh đã thực hiện thành công trên 2.000 ca phẫu thuật thẫm mỹ về tạo hình ngực, khuôn mặt, tạo hình thành bụng.


Phạm Thành rất yên tâm khi có rất nhiều MC, người mẫu, diễn viên, ca sỹ, nhà báo, doanh nhân hay những người nổi tiếng… là khách hàng thân thiết của Bác sỹ Võ Thành Trung.


La Ratio là “Ngôi nhà chung” mà nơi đó thực hiện hóa giấc mơ làm đẹp của triệu người phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp.


Không gian sang trọng, trang thiết bị hiện đại, và đặc biệt là đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm… đó là những gì Phạm Thành sẽ nghĩ ngay đến khi nhắc về La Ratio. 


Những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ được đảm bảo thực hiện chỉnh chu, an toàn, tỷ lệ thành công cao đem lại sự thoải mái và kết quả làm đẹp còn hơn cả mong đợi.


Trưởng phòng kinh doanh La Ratio Nguyễn Bá Linh luôn ân cần tiếp đón chu đáo các nghệ sỹ.


Sử dụng liệu trình botox xóa nhăn và tiêm filler làm đẹp làm Phạm Thành càng tự tin hơn khi anh đang chuẩn bị hành trang chinh phục những cuộc thi sắc đẹp thế giới sắp tới.

Tọa lạc tại địa chỉ 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TMV La Ratio với phòng khám, phòng tư vấn, phòng chụp hình, phòng phẫu thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn, phòng điều trị công nghệ cao… cùng các trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, cao cấp giúp đem lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Photographer: Nguyễn Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác