Nam vương DN Huy Hoàng và Đạo diễn Vũ Huân nắm chặt tay nhau xây dựng "Bức tường nghệ sỹ "

10/29/2018 11:48:00 CH
Nhằm tôn vinh giá trị tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Chương Trình "Bức tường Nghệ sỹ" do đạo diễn Trần Vũ Huân lên ý tưởng được Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng tâm đắc về tính nhân văn nên cả 2 cùng nắm chặt tay nhau xây dựng chương trình này ngày một lan tỏa và lớn mạnh. Và sắp tới đây Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng sẽ tổ chức nhiều chương trình hoàng tráng và đẳng cấp về thiện nguyện cũng như sắc đẹp luôn được sự đồng hành của đạo diễn tài ba Trần Vũ Huân.


Nam vương doanh nhân Huy Hoàng và Đạo diễn Vũ Huân nắm chặt tay nhau đồng tâm hiệp lực trong chuyến viếng thăm viện dưỡng lão Nghệ sỹ Q.8, TP.HCM.

Nam vương doanh nhân Huy Hoàng với vai trò là trương ban tổ chức cùng đạo diễn Trần Vũ Huân kêu gọi các doanh nhân, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng chung tay góp sức để xây dựng cho chương trình ngày một lớn mạnh hơn. Cái tên "Bức tường Nghệ sỹ" được ra đời với ý nghĩa và mục đích để xây dựng thành một chổ dựa tinh thần cho những nghệ sỹ nghèo, những nghệ sỹ kém may mắn trong cuộc sống đang gặp phải những cơn bệnh hiểm nghèo, kinh tế gia đình khó khăn và bất hạnh. Sự gắn kết 


Poster chương trình "Bức tường Nghệ sỹ" được đạo diễn Vũ Huân sáng lập và đưa ra ý tưởng.

Để có được những phần quà ý nghĩa và thiết thực giúp đỡ cho các Cô Chú nghệ sỹ đang sinh sống tại viện dưỡng lão Nghệ sỹ Q.8, TP.HCM. Vừa qua, vào ngày 26/ 10/ 2018 Ban Tổ Chức Của chương trình "Bức tường Nghệ sỹ" do Nam Vương - Doanh Nhân HUY HOÀNG làm Trưởng Ban Tổ Chức đã cùng với đạo diễn Vũ Huân đưa đoàn đến thăm và phát quà cho các Cô Chú nghệ sỹ lớn tuổi tại viện dưỡng lão Nghệ sỹ Q8. Trên tinh thần xây dựng một hành trình đầy ý nghĩa và nhân văn để đem lại nhiều niềm vui đến cho những Nghệ sỹ đang trong hoàn cảnh kém may mắn thì Trưởng Ban Tổ Chức Nam Vương - Doanh Nhân HUY HOÀNG cùng đạo diễn VŨ HUÂN đã kêu gọi những doanh nhân bên cạnh để cùng đồng hành tham gia với chương trình gồm: NSUT Trịnh Kim Chi, Doanh nhân Tôn Thất Khải, Á hậu doanh nhân Thúy Anh, Trang Audi (Vợ đạo diễn Vũ Huân), Thiết kế Trí Thức... Đã cùng nhau đến khu dưỡng lão nghệ sỹ Q.8 và đây cũng là một công việc mở đầu cho công cuộc xây dựng "Bức tường Nghệ sỹ" được vững chắc hơn.


Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng tặng quà cho nghệ sỹ tại viện dưỡng lão Q.8.


Đạo diễn Trần Vũ Huân.

Đạo diễn Vũ Huân chia sẻ: "Cứ mỗi nhà hảo tâm chính là một viên gạch để xây thành bức tường, và cứ mỗi đêm nhạc thiện nguyện sẽ là một bức tường làm chổ dựa của một mảnh đời nghệ sỹ đang gặp phải hoàn cảnh kém may mắn".


NSUT Trịnh Kim Chi.


Doanh nhân Tôn Thất Khải.


Á hậu doanh nhân Thúy Anh.


Trang Audi.


Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng - NSND Giang Châu - Đạo diễn Trần Vũ Huân.

Vào đêm ngày 09/ 11/ 2018, lúc 19h 30 tại sân khấu Trịnh Kim Chi số 259 Hậu Giang P.5, Q.6 sẽ diễn ra chương trình ca nhạc thiện nguyện đầu tiên để kêu gọi quyên góp tiền giúp đỡ cho NSND Giang Châu đang gặp phải cơn bệnh hiểm nghèo (Bệnh Thoái hóa não dẫn đến không nói được), bên cạnh đó "Bức tường Nghệ sỹ" sẽ là cầu nối cho các doanh nhân, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân biết đến với những mãnh đời Nghệ sỹ đang gặp phải những hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh. Để rồi từ đó "Bức tường Nghệ sỹ" sẽ nhân rộng trên toàn quốc và sẽ giúp đỡ các Nghệ sỹ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn như: Nghệ sỹ sân khấu, diễn viên điện ảnh, nhà thơ, nhà văn và các anh chị em âm thanh, ánh sáng, hậu đài, hậu trường ... Những người đã từng có công sức đóng góp cho những công việc mang tính nghệ thuật của nước nhà. 


Thiết kế Trí Thức - Nam Vương doanh nhân Huy Hoàng - NSUT Trịnh Kim Chi, Á hậu doanh nhân Thúy Anh - Doanh nhân Tôn Thất Khải.Ban Tổ chức của chương trình "Bức tường Nghệ sỹ" gồm: Nam Vương doanh nhân Trương Huy Hoàng (Trưởng BTC), Đạo diễn Trần Vũ Huân, Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo (Phó BTC), Doanh Nhân Lâm Thế Hùng (Phó BTC), Á khôi doanh nhân - Ms Nét đẹp vượt thời gian Nguyễn Thị Quốc Hòa (Trưởng ban ngoại giao), Doanh nhân Tôn Thất Khải (Trưởng ban khách mời), Á khôi thân thiện 2015 Tô Băng Kỳ (Phó BTC). Với vai trò là trưởng ban tổ chức và đầu tư chương trình Nam Vương doanh nhân Trương Huy Hoàng cùng Đạo diễn Trần Vũ Huân sẽ nắm chặt tay nhau cùng đồng hành và tồ chức nhiều chương trình sắp tới rất ý nghĩa, luôn hướng về cộng đồng để lan tỏa yêu thương và ấm áp tình người...

Photographer: Nguyễn Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn

Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác