Thu Beauty Academy thương hiệu đẳng cấp về kỷ thuật phun xăm thẩm mỹ

9/07/2018 06:41:00 CH
Nói đến Thu Beauty Academy là chúng ta nghĩ ngay đến một thương hiệu đẳng cấp về kỷ thuật phun xăm thẩm mỹ. Một thương hiệu đã trở thành nơi đáng tin cậy hàng đầu cho việc lựa chọn làm đẹp của nhiều khách hàng và những bạn trẻ có nhu cầu về nghề nghiệp tươi sáng cho tương lai, vì nơi đây luôn mang đến những dịch vụ hoàn hảo và đào tạo tốt nhất với phương châm “ Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là niềm tự hào của Thu Beauty Academy”.
Thu Beauty Academy làm giám khảo, người cầm cân nẩy mực của cuộc thi phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam thời gian gần đây.


Người đẹp Thu Beauty Academy vinh dự đoạt ngôi vị Á hoàng II cuộc cuộc thi "The Best Face PMU 2018" tại Hà Nội.

Với mong muốn mang đến cái đẹp cho mọi người cũng như bản thân, từ nhiều năm trước Chị Thu (Thu Beauty Academy) đã theo đuổi ước mơ phun xăm thẩm mỹ, niềm đam mê của chính mình. Cùng với sự nỗ lực và kiên trì học hỏi từ những người thầy, các Master đến từ nước ngoài và những khóa học nâng cao tại Châu Âu nên hiện tại cơ sở của Chị ngày càng đông khách và nhiều học viên tìm đến vì cái tên bảo chứng Master Thu.


Một thành viên của Team Thu Beauty xuất sắc đoạt giải Quán Quân của cuộc thi.

Với tinh thần ham học hỏi cũng như muốn thử sức với bản thân trong thời gian học tập và thực hành, vừa qua tại Thu Beauty Academy các bạn học viên thật sự vui mừng, hạnh phúc vỡ òa khi được nghe kết quả cuộc thi vào đêm Gala vinh danh và Giải Quán Quân của cuộc thi thuộc về 1 bạn trong Team Thu Beauty và điều bất ngờ hơn nữa đó chính là giải Á hoàng II thuộc về Thu (Thu Beauty Academy). Vừa vui mừng vừa hạnh phúc khi những công lao luyện tập quên ăn, thiếu ngủ của Thầy và Trò Thu Beauty được đền đáp xứng đáng.Các học viên được đào tạo lành nghề và cấp chứng chỉ tại Thu Beauty Academy.

Thu Beauty Academy là nơi uy tín, đáng tin cậy hàng đầu về lĩnh vực phun xăm và đào tạo thẩm mỹ tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về phun xăm điêu khắc, phun môi, các dịch vụ chăm sóc da.... Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm điêu khắc Thu Beauty Academy có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tin chắc sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất....Ngoài ra, đội ngũ giản viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu sẽ là nơi để học viên an tâm học tập và điều kiện thực hành tốt giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm quý báo cho việc cảm nhận, linh hoạt và tạo ra sản phẩm đẹp từ chính bàn tay của mình.

Các mẫu sản phẩm do các học viên của Team Thu Beauty vừa học vừa thực tập.

Master Thu luôn tạo điều kiện cho việc học tốt hơn, Thu Beauty Academy khai trương thêm chi nhánh mới tại 351/14 Lê Đại Hành, Phường 12, Quận 11 với các cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ, mang đến sự thoái mái cho học viên và khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Thu Beauty. Song song với chi nhánh mới thì chi nhánh tại 1030 Đường 3/2 Phường 12, Quận 11 vẫn tiếp đón những khách hàng và học viên mỗi ngày luôn có chỗ nội trú cho học viên ở xa.


Những thành viên của hội phun xăm thẩm mỹ tham gia tranh tài tại "The Best Face PMU 2018".


Hạnh phúc luôn mỉm cười và niềm vui được nhân đôi khi Thu Beauty Academy được vinh dự đứng trên bục nhận giải Á hoàng II của đại hội năm nay, đó là điều đáng tự hào và cũng là động lực để Thu luôn phấn đấu, phát huy với nghề ngày một tốt hơn.

       Liên hệ:
1/ Thu Beauty
1030 Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, Tp. HCM
Hotline: 028 39626896

2/ Thu Beauty Academy
351/14 Lê Đại Hành, Phường 12, Quận 11, Tp. HCM

TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác