Đông đảo nghệ sỹ dự Giỗ Tổ Nghiệp được ca sỹ Quang Hà tổ chức

9/27/2018 11:49:00 CH
Chiều nay 27/09,  Cty Quang Cường Production và ca sỹ Quang Hà tổ chức Giỗ Tổ Nghiệp  ngành sân khấu tại nhà riêng Quang Hà Singer's Villa tại số 331/42 Phan Huy Ích, quận Gò Vấp, TP.HCM. Buổi Giỗ Tổ Nghiệp diễn ra trong không khí rất trang nghiêm, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, ấm áp có mặt hơn 100 người gồm: Nhiều ca sỹ tên tuổi, nhà tạo mẫu tóc, doanh nhân, phóng viên báo đài trong và ngoài nước.


Tất cả mọi người quỳ trước bàn thờ Tổ Nghiệp cầu nguyện cho công việc ngày càng thăng hoa - tỏa sáng, ca sỹ hát luôn được khán thính giả yêu thích nổi tiếng khắp năm châu, làm rạng danh cho nước nhà, được bạn bè quốc tế yêu mến và nể phục.


Bàn thờ Tổ Nghiệp được các ACE nghệ sỹ dâng phẩm vật lên khá hoành tráng.

Tham dự buổi Giỗ Tổ Nghiệp gồm: Ca sỹ: Quang Hà, Long Nhật, Nhật Kim Anh, Dương Ngọc Thái, Khánh Ngọc, Phương Trinh Jolie, Chu Bin, Trịnh Đình Quang, Minh Sang, Việt Thắng Idol, A Tuân, Xuân Nghi, Thiên Thanh Huyền, Hoàng Ái My, Diễm Phương, Lê Thiên Bảo, Thái Kim An, nhóm V-Music.... NSUT Hồng Liên (đến từ Hà Nội), Vợ Chồng nghệ sỹ Quý Luân, bầu show Quang Cường, DJ Pho Nguyen, Nam vương Thanh Phong, nhạc sỹ Nguyễn Quốc Cường, Nhà tạo mẫu tóc: Lê Trí, Tuấn Cali, Phóng viên: Thanh Tú, Phạm Nhật Huy, Vương Đại Long...


Ca sỹ Phương Trinh Jolie - Quang Hà ăn lưỡi và đuôi heo, hy vọng khi lên sân khấu hát mọi điều  thuận lợi, tốt lành.


Bầu show Quang Cường cầu mong Tổ Nghiệp phò hộ, giúp đỡ cho các ca sỹ hát ngày càng hay, thăng hoa và tỏa sáng luôn được khán thính giả trong và ngoài nước yêu thích.


Ca sỹ Khánh Ngọc.


Ca sỹ Nhật Kim Anh.


Ca sỹ Dương Ngọc Thái thành kính trước bàn thờ Tổ Nghiệp.


Ca sỹ Chu Bin.


Ca sỹ A Tuân - Thiên Thanh Huyền.Ca sỹ Hoàng Ái My dâng lên Tổ Nghiệp lãng hoa rực rỡ, thơm ngát.


Ca sỹ Diễm Phương.


Nam Vương Thanh Phong.


Nhạc sỹ Nguyễn Quốc Cường.


Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Cali.


Nhà tạo mẫu tóc Milano Lê Trí.
Ca sỹ Quang Hà chia sẻ: "Chưa năm nào mà nghệ sỹ cũng như bạn bè đến dự đông đủ như năm nay. Buổi Giỗ Tổ Nghiệp được chính tay Quang Hà sửa soạn và bày biện tất cả phâm vật tại Tư Gia. Đúng 2 giờ chiều tất cả mọi người đều thành tâm quỳ trước bàn thờ Tổ Nghiệp làm lễ trước nhất là cảm ơn Tổ Nghiệp đã phò hộ độ trì cho mọi người được thăng hoa và toả sáng trên mọi sân khấu, sau là mong được Tổ đãi ngộ trong thời gian tiếp theo để chúng Con luôn thuận lợi và may mắn trong sự nghiệp ca hát của mình".

TN/Ngoisao.net.vn


Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác