Nữ hoàng Wondera được tôn vinh Phụ Nữ Quyền Năng & trao Cup Trái Tim Vàng

9/07/2018 12:54:00 SA
Tối hôm qua 08/09, Nữ hoàng Hồng Nhung hay còn gọi là "Nữ hoàng Wondera" tham dự đêm Gala tôn vinh Phụ Nữ Quyền Năng lần thứ  I - 2018 và trao cúp Trái Tim Vàng được tổ chức tại nhà hát Quân Đội, 140 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM. Chương trình nhằm tôn vinh những người phụ nữ tài, sắc vẹn toàn, đảm đang và nhậy bén trong công việc tham gia kinh doanh, góp phần làm giàu cho gia đình cũng như cho xã hội.


Nữ hoàng Hồng Nhung với thương hiệu dược mỹ phẩm Wondera được ban tổ chức trao Cúp và bằng vinh danh doanh nhân có trái tim Vàng.


Nữ hoàng Wondera và Nữ hoàng tâm linh Phạm Nữ Hiền Ngân giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu Wondera được triết xuất hoàn toàn từ thảo dược an toàn khi sử dụng, rất tốt cho sức khỏe và trẻ hóa da.

Wondera là thương hiệu quen thuộc với thị trường nội địa, thông qua hơn  20 sản phẩm như trị mụn thảo dược, kem nám thảo dược, kem rửa mặt mịn da thảo dược, kem trắng da ngừa lão hóa, kem mặt nạ thảo dược, trị nám... và các dòng mỹ phẩm dưỡng da khác vẫn chiết xuất hoàn toàn bằng thiên nhiên, nên các sản phẩm của WONDERA đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Là dược mỹ phẩm nên các sản phẩm của công ty không chỉ có tác dụng giúp làm đẹp cho chị em phụ nữ mà còn có tác dụng phòng tránh các bệnh về da hiệu quả, đó là vấn đề đang được người tiêu dùng quan tâm hiện nay. 


Á hậu Trịnh Kim Chi xinh đẹp, rực rỡ diện nguyên cây "Vàng" đi nhận Cúp Trái Tim Vàng.

Tham gia chương trình có nhiều ca sỹ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu, người đẹp và doanh nhân thành đạt... Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn nhằm tôn vinh Chị Em ngày càng có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống xã hội.


Hoa hậu Hạnh Lê - Nữ hoàng Hồng Nhung (Wondera) - Á hậu Trịnh Kim Chi.


Ca sỹ Nhật Kim Anh.


Á hậu Miss U30 Hà Ánh Nguyệt - Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo - Ca sỹ Nguyên Vũ - Nữ hoàng Wondera - Á hậu Thúy Anh.


Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng trong trang phục cá tính, thể hiện đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt.


Diễn viên Mai Thu Huyền - Nữ hoàng tâm linh Phạm Nữ Hiền Ngân.


Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Siêu mẫu Trương Hải Vân và Á hậu Trịnh Kim Chi nhận Cúp Vàng Top 50 doanh nhân có trái tim Vàng.


Giám đốc Nguyễn Văn Giáp - Phó Giám đốc Nguyễn Thị Bình (Chủ chuỗi cửa hàng Honda Head Giáp Bình Dương).Nữ hoàng Wondera bên cạnh các PG giới thiệu thương hiệu dược mỹ phẩm Wondera có mặt trên thị trường hơn 20 năm qua.


BTC trao Bằng và Cúp cho các doanh nhân được tôn vinh Trái Tim Vàng vì cộng đồng 2018.


TN/Ngoisao.net.vn

Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác