Hoa hậu Phi Thanh Vân nền nã trong tà áo dài duyên dáng bên cạnh Nam vương Huy Hoàng

9/01/2018 10:28:00 SA
Vừa qua, ban tổ chức (BTC) "Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh" trên 63 tỉnh thành lần thứ 1 tổ chức buổi lễ công bố hoành tráng tại nhà hát Hòa Bình, đường 3/2, quận 10, TP.HCM. Với sự tham dự của dại diện các ban ngành liên quan và đông đảo khách mời là nghệ sỹ, doanh nhân, người đẹp… trong không khí tung bừng không khác gì đi trẩy hội.


Hoa hậu doanh nhân thế giới - Diễn viên Phi Thanh Vân nền nã trong tà áo dài duyên dáng của NTK Trần Được bên cạnh Nam vương doanh nhân Huy Hoàng tại "Hành trình tìm đại sứ Đại Dương Xanh".


Thời gian gần đây, Hoa hậu doanh nhân Phi Thanh Vân hạn chế tham dự các sự kiện, họp báo... nhưng mỗi khi Cô xuất hiện luôn là điểm nóng gây sự chú ý cho cánh phóng viên báo đài và người hâm mộ.


Hoa hậu doanh nhân Phi Thanh Vân rất vui vẻ, thân thiện khi được phóng viên báo đài đặt câu hỏi trả lời phỏng vấn.


Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng hiện nay là "Ông Trùm" của các sự kiện, Anh rất là mát tay khi đồng hành 2 hành trình "Hành trình kết nối yêu thương" và "Hành trình tìm đại sứ Đại Dương Xanh" trên 63 tỉnh thành điều thành công rực rỡ. Khách mời tham dự rất phấn khởi khi được chụp hình cùng với Nam vương doanh nhân Huy Hoàng, với tiếng vang và uy tín của Anh hiện nay được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp chân quý và trên 90% khách mời điều có mặt đông đủ.


Để lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng và xã hội, Huy Hoàng luôn mong muốn được giúp đỡ những người nghèo ở vùng sâu vùng xa, trẻ em mồi côi Cha Mẹ, những cụ già neo đơn, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, hổ trợ viện phí cho các bênh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, xây dưng trường học, xây dựng cầu đường, xây dựng nhà tình thương cho các bà Mẹ Việt Nam anh hùng, kêu gọi chung tay bảo vệ trẻ em và phụ nữ, bảo vệ tài nguyên môi trường, bảo vệ biển đảo quê hương...


Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng với vai trò Phó Chủ Tịch - HĐQT Cty bảo trợ truyền thông PL - Trưởng ban nghệ thuật của "Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh" trên 63 tỉnh thành do bộ tài nguyên - môi trường và cảnh sát biển Việt Nam tổ chức mang tầm quốc gia. "Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh" mùa thứ nhất là cuộc thi chính thống lần đầu tiên tại Việt nam được thực hiện quy mô trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Khởi động hành trình Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng đại diện BTC hứa sẽ tặng cho nhà tài trợ Kim Cương 1 chiếc siêu xe đẳng cấp và mong muốn chương trình thành công tốt đẹp mang yêu thương lan tỏa cho cộng đồng, xã hội.


Tổng đạo diễn "Hành trình" Trần Vũ Huân trả lời phỏng vấn của các cơ quan báo đài.

Tổng đạo diễn Trần Vũ Huân chia sẻ: "Đây là một cuộc Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh, một cách Chính quy và chính thống. Lần này với vai trò là tổng đạo diễn Tôi kết hợp cùng BTC dàn dựng một đêm công bố hành trình đầy quy mô, hoành tráng và mang tính nghệ thuật cao. Để rồi qua đây sức lan toả của "Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh" trên 63 tỉnh thành sẽ là một thông điệp nhân văn và đầy ý nghĩa đến với toàn bộ người dân Việt Nam. Và Tôi huy vọng mỗi người dân Đất Việt điều là Một Đại Sứ Đại Dương Xanh nhằm bảo vệ biển đảo, bảo vệ môi trường đại dương "Xanh - Sạch - Đẹp" trên toàn lãnh thổ quê hương đất nước".


Ca sỹ Lâm Bảo Phi với ca khúc "Tổ quốc gọi tên mình".


BTC tặng hoa lưu niệm cho các nhà tài trợ, trong chương trình này Hoa hậu doanh nhân Phi Thanh tài trợ 600 xuất mỹ phẩm tặng khách tham dự.


Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng hiện là Phó Chủ Tịch - HĐQT Cty bảo trợ truyền thông BL - Trưởng ban nghệ thuật của "Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh" trên 63 tỉnh thành do bộ tài nguyên - môi trường và cảnh sát biển Việt Nam tổ chức. Vì vậy, Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng có thẩm quyền ký nhận hồ sơ cho tất cả các thí sinh dự thi và các nhà tài trợ như: Kim Cương, Bạch Kim, Vàng, Bạc, Đồng và tất cả các nhà đồng tài trợ khác. Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng rất vui và hạnh phúc khi được tất cả ACE, quý doanh nghiệp, bạn bè, đồng nghiệp... đăng ký thí sinh, giới thiệu thí sinh, đăng ký tài trợ, giới thiệu tài trợ và đây là những tình cảm tốt đẹp mà Huy Hoàng luôn trân trọng và biết ơn sâu sắc.

TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác