Dàn sao đình đám tham gia chương trình "Sao Hài Hội Ngộ'"

9/02/2018 08:09:00 CH
Tối hôm qua 1/9, ca sỹ - doanh nhân Kiều Trâm, chủ nhân của chuỗi chương trình "Kiều Trầm đêm thứ bảy", đã rất vui khi cùng hội ngộ với 2 danh hài đang được yêu thích nhất hiện nay là Hoài Linh và Chí Tài tại sân khấu Trống Đồng. Mặc dù trời mưa kéo dài như với tình cảm yêu mến khán giả vẫn đội mưa đến ủng hộ nhiệt tình cho đêm nhạc.


Diễn viên hài Hứa Minh Đạt - Diễn viên hài Hoàng Mèo - Danh hài Hoài Linh - Doanh nhân, ca sỹ Kiều Trâm - Danh hài Chí Tài - Diễn viên hài Quách Ngọc Tuyên.

Mặc dù trời mưa rả rít từ chiều cho đến giờ mở màn vẫn còn mưa, nhưng hàng ngàn khán giả vẫn đến với sân khấu Trống Đồng để xem đêm diễn đặc biệt có chủ đề "Sao Hài Hội Ngộ". Chiếc dù bạt khổng lổ ở giữa khu vực khán giả có vẻ không đủ che mưa cho tất cả mọi người nên nhiều khán giả phải mặc áo mưa, thậm chí đội mưa để xem chương trình.


Hoa khôi Bolero Kiều Trâm đốt hương, khấn vái trước bàn thờ tổ nghiệp.


Poster chương trình "Kiều Trâm đêm thứ bảy" với chủ đề "Sao Hài Hội Ngộ".

"Sao Hài Hội Ngộ" là đêm diễn đặc biệt nằm trong chuỗi chương trình "Kiều Trầm đêm thứ bảy" là chương trình qui tụ nhiều Sao hài và Ngôi sao ca nhạc nhất từ khi thực hiện đến nay, và cũng thu hút lượng khán giả đông nhất so với các chương trình trước đây. Nếu trời không mưa thì chắc chắn còn đông hơn nữa, bởi ngoài yếu tố Ngôi sao, chương trình diễn ra vào đúng ngày thứ bảy và cũng là ngày được nghỉ Lễ 2/9.


Nhóm Nhật Nguyệt - Danh hài Bảo Khương - Doanh nhân, ca sỹ Kiều Trâm.


Doanh nhân, ca sỹ Kiều Trâm - Danh hài Chí Tài - Ca sỹ Uyên Trang.

Và khán giả đã không uổng công "đội mưa" đến xem chương trình, bởi lâu rồi họ mới được tái ngộ với các danh hài mà mình yêu thích như danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Bảo Khương... cùng một loạt ngôi sao ca nhạc đang được yêu thích nhất hiện nay như Ưng Hoàng Phúc, Thanh Duy, Lâm Hùng, Hồ Việt Trung, Uyên Trang, Hà Vân, nhóm Nhật Nguyệt và dĩ nhiên không thể thiếu chủ nhân của chương trình là ca sĩ - doanh nhân Kiều Trâm.


Ca sỹ Hồ Việt Trung.


Ca sỹ Lâm  Hùng - Ưng Hoàng Phúc.


Ca sỹ Kiều Trâm với ca khúc "Người tình không đến".


Ca sỹ Lâm Hùng.


Ca sỹ Uyên Trang ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn.


Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc cháy hết mình với nhiều ca khúc sôi động quen thuộc khiến khán giả đứng ngồi không yên.


Thanh Duy Idol.


Hứa Minh Đạt - Thanh Tân  - Hoài Linh với tiết mục hài "Trúng số".


Sau khi chương trình vừa kết thúc Ca sỹ Kiều Trâm không quên tặng cho "Anh Bốn" Hoài Linh bó hoa tươi thắm thể hiện lòng tri ân.

Sau một số chương trình thử nghiệm, nữ doanh nhân Kiều Trâm cho biết sắp tới cô sẽ đầu tư và đẩy mạnh chương trình "Kiều Trầm đêm thứ bảy" hơn nữa và sẽ tăng cường thêm nhiều ca sỹ tên tuổi và danh hài đang được khán giả yêu thích bên cạnh các nhân tố mới vừa đoạt giải tại các cuộc thi hay các game show đình đám để tăng thêm tính hấp dẫn cho chương trình và đáp ứng sự kỳ vọng của khán giả tại sân khấu Trống Đồng.

Photographer: Thanh Tú
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác