Ca sỹ Úc - Việt Y Thanh đạo diễn xuất sắc chương trình Sing For The Light

9/12/2018 07:48:00 SA
Sing for the Light là 1 dự án nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hầu hết là những vùng quê, nông thôn hẻo lánh, nơi mà người dân ở đây chưa được sử dụng điện lưới quốc gia. The light còn thắp lên ánh sáng của không ít những người cao tuổi với chứng đục thủy tinh thể bằng những ca phẫu thuật đầy tính nhân văn, ấm áp tình người, mang yêu thương lan tỏa đến cộng đồng và xã hội.


Thành phần ban tổ chức.


Hoa hậu Ngọc Diễm và Đạo diễn chương trình Y Thanh.


Hoa khôi Mỹ Khôi.


DJ Moon Lê.Để góp sức vào dự án này, Y Thanh đã đồng ý tham gia với vai trò đạo diễn 1 chương trình dài 2 tiếng rưỡi và vai trò ca sỹ trình bày 2 ca khúc: Despacito (nhạc ngoại) và Solo (sáng tác: Lương Bằng Quang).


Y Thanh Aka Ethan - Tuyển tập những ca khúc nhạc Dance hay nhất.
Y Thanh vừa là ca sỹ vừa là tổng đạo diễn chương trình Sing for the Light.

Chương trình còn có sự tham gia của các ca sỹ từ các cuộc thi truyền hình thực tế như: Hà Thuý Anh, Phương Minh, An An, Nguyễn Thanh, Ngọc Bảo Anh…. Với sự xuất hiện của nhóm nhạc The Air, Vĩnh Túc, ca sỹ Phi Khay Ganaban và các ca sỹ nhí như Anh Thy, Quang Dũng và Quang Vũ.


Ca sỹ Hà Thuý Anh cháy hết mình với những ca khúc sôi động.


Ca sỹ Ngọc Bảo Anh.


Ca sỹ Khay Ganaban.


Ca sỹ Vĩnh Túc cùng vũ đoàn.


An An - Nguyễn Thanh.


Nhóm nhạc The Air.


Ca sỹ Phương Minh.


Nhóm ca sỹ nhí: Anh Thy - Quang Dũng - Quang Vũ.

Một chương trình ca múa nhạc và biểu diễn thời trang được chuẩn bị trước 1 tháng đã đem cho khán giả cảm xúc hào hứng đầy thú vị, khác hẳn với những chương trình từ thiện mà chúng ta thường gặp.


MC Minh Hiếu cùng các nhà tài trợ.

Lịch diễn của Y Thanh vẫn dày đặt, Anh vừa phát hành tuyển tập ca khúc nhạc dance hay nhất trong 8 năm xây dựng sự nghiệp tại quê nhà. Và sắp tới đây quý vị sẽ được thưởng thức một ca khúc mới do chính ca sỹ đa tài này kết hợp với nhạc sỹ Nguyễn Hồng Hải cùng sáng tác.


TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác