Lynn Huynh và cơ duyên với cuộc thi Miss Vietnam Beauty International 2018

8/03/2018 10:33:00 SA
Lynn Huynh tên thật là Huỳnh Thị Cẩm Linh, người đẹp sinh 1996 tại vùng sông nước Cần Thơ. Hiện cô sống tại San Diego và là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh trường Grossmont College. Sau khi đăng quang Hoa hậu Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 cô tâm niệm sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân, đồng hành cùng CEO Kristine Thảo Lâm trong những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng trong và ngoài nước. 


Tân hoa hậu Lynn Huynh đăng quang trong cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018.

Khoảnh khắc đăng quang, đang rất xúc động nhưng tân hoa hậu đã không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến đến người thân, ban bè trong và ngoài nước: “Lynn rất vui và hạnh phúc trước tình cảm của mọi người. Cảm ơn những người bạn, những người thân nhất đã nhiệt tình cổ vũ cho Lynn Huynh và Lynn Huynh sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc này.”
Lynn Huynh là một cô gái hiền lành và dễ mến luôn được các Cô, Chú lớn tuổi yêu thương, quý mến và giúp đỡ. Tuy tuổi đời chưa nhiều nhưng Lynn Huynh có những suy nghĩ trưởng thành và chính chắn hơn so với bạn bè cùng trang lứa, một phần là sống trong gia đình nề nếp ảnh hưởng nhiều với cách dạy bảo nghiêm khắc của Ba Mẹ. Hiện nay Lynn Huynh đang sống tại Mỹ nên xa gia đình từ năm 18 tuổi, với cuộc sống tự lập và tự chăm sóc bản thân nên đã trở thành cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh hơn trong cuộc sống.Lynn Huynh xinh đẹp, quyên rũ hơn trong trang phục áo dài truyền thống của dân tộc.


MC - Ca sỹ Quý Bình.

Đến với cuộc thi Miss Vietnam Beauty International là một cơ duyên nên khi đăng quang trong cuộc thi này ở ngôi vị cao nhất Lynn Huynh cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự với nhiều cảm xúc dâng trào. Vì thế, Lynn Huynh sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế. Sắp tới Lynn Huynh sẽ có kế hoạch làm thiện nguyện nhiều hơn nhằm chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh tạo thêm niềm vui, hạnh phúc cho cuộc sống ý nghĩa hơn. Ngoài ra, sau đăng quang Lynn Huynh hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để gắng kết, chia sẻ nhiều hơn nữa trong công tác thiện nguyện trong và ngoài nước góp một phần nhỏ công sức giúp đỡ các trẻ em mồi côi, những cụ già neo đơn không nơi nương tựa, những mảnh đời bất hạnh... trong cuộc sống này.


Tân hoa hậu Lynn Huynh chia sẻ: "Em xin chân thành cám ơn CEO Kristine Thao Lam cùng toàn thể ban tổ chức, Ekip chương trình Ms Vietnam Beauty International đã tạo ra một sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ vài tài năng của người phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời em cũng xin cám ơn  đến gia đình, người thân, bạn bè và những người thương yêu luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua".


TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác