Hoa hậu Vũ Thanh Thảo cùng nhiều Sao Việt đồng hành Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa “Trở về tuổi thơ Tôi”

8/13/2018 07:29:00 CH
Vừa qua, CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ công bố Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa với chủ đề “Trở về tuổi thơ tôi” lần 2 sẽ diễn ra vào tháng 10/2018 tới đây. Hoa hậu Vũ Thanh Thảo cùng nhiều Sao Việt và Doanh nhân tham gia buổi lễ công bố tại khách sạn  Edenstar Saigon, 38 Bùi Thị Xuân, Q.I, TP.HCM.


Diễn viên Hiền Mai - Trường Thịnh - Mai Thu Huyền - Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo.

Đến tham dự buổi lễ công bố Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa có lãnh đạo Hội đồng Doanh nhân Việt Nam, lãnh đạo các tổ chức Hội Doanh nhân, thành viên của CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn, các cơ quan báo đài, các nghệ sỹ là đồng hương Khánh Hòa và bạn bè như: diễn viên Hiền Mai, diễn viên Mai Thu Hiền, diễn viên Trường Thịnh, hoa hậu Thu Hoài, hoa hậu Vũ Thanh Thảo... cùng rất nhiều doanh nhân thành đạt cũng có mặt.


Người đẹp Vũ Thanh Thảo.

Đầu năm 2018 vừa qua, Vũ Thanh Thảo đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Osaka - Nhật Bản. Với hình thể đẹp, khả năng diễn xuất và tài năng ứng xử tốt, Vũ Thanh Thảo đã được xướng tên trong ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi. Chưa dừng lại ở đó, cô còn được Ban tổ chức phong tặng danh hiệu Hoa hậu có khuôn mặt đẹp. Tuy vậy, nhiều người nhận xét, Vũ Thanh Thảo không chỉ có khuôn mặt đẹp mà cô còn có một tâm hồn đẹp, tâm hồn luôn biết chia sẻ và yêu thương luôn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống.


Diễn viên Mai Thu Huyền xinh đẹp, gợi cảm diện váy đỏ nổi bật hở vai kết hợp phụ kiện ngọc trai tinh tế rất sang trọng, quý phái. 


Hoa hậu Thu Hoài dù ở tuổi 42 nhưng rất xinh đẹp, sang trọng và rất trẻ so với độ tuổi.


Diễn viên Hiền Mai thường xuyên tham dự các hoạt động do CLB doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn được tổ chức hàng năm.


Diễn viên Trường Thịnh thanh lịch với trang phục đơn giản, trẻ trung đầy cá tính.


Canavan “Trở về tuồi thơ tôi” lần 2 này cũng là hoạt động thiện nguyện tiếp nối của CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn với mong muốn chung tay trong việc giúp các em thắp lên ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh để bay cao, vươn xa bằng đôi cánh tri thức của chính mình.
Được biết CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn (với sự bảo trợ của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam) được thành lập ngày 2/4/2016 tại TP.HCM và ra mắt ngày 25/6/2016 tại TP Nha Trang, Khánh Hòa với mục tiêu tập hợp doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp tại Khánh Hòa và những người gốc Khánh Hòa đang sinh sống tại TP.HCM (cũng như các tỉnh lân cận) sinh hoạt với tiêu chí: Gắn kết đồng hương - Gia tăng giá trị - Nâng bước tương lai.

TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác