Hoa hậu Trần Hồng Tươi hát gây quỹ thiện nguyện "Nối vòng tay yêu thương"

8/12/2018 08:38:00 CH
Tối hôm qua 11/8, chương trình văn nghệ với chủ đề "Nối vòng tay yêu thương" do Nhóm Thiện Sinh tổ chức tại sân vận động Phú Thọ, quận 10, TP. HCM. Đêm văn nghệ và bán đấu giá các vật phẩm nhằm gây quỹ giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt miền núi vùng Tây Bắc, các nạn nhân trong vụ sạt lở tại huyện miền núi nam Trà My - tỉnh Quảng Nam. Chương trình có sự tham gia của hơn 20 ca - nghệ sỹ và Hoa hậu Trần Hồng Tươi cũng có mặt tại sự kiện lần này hát để gây quỹ thiện nguyện.Hoa hậu Trần Hồng Tươi đại diện BTC trao tượng Phật cho người đấu giá thành công.

Đêm nhạc “Nối vòng tay yêu thương” giới thiệu 25 tượng làm bằng các loại gỗ quý: Trắc, Cẩm Lai, Hương...bán đấu giá ủng hộ 13 nạn nhân ở Hải Lăng - Quảng Trị, 500 hộ miền núi nam Trà My - Quảng Nam và các nạn nhân trong vụ sạt lở, lũ lụt các tỉnh miền núi vùng Tây Bắc.


NSND Trần Hiếu cũng tham gia hát gây quỹ thiện nguyện cho đêm nhạc.Hoa hậu Trần Hồng Tươi chia sẻ: "Bản thân Hồng Tươi sinh ra và lớn lên ở miền tây sông nước, lúc còn nhỏ kingh tế gia đình cũng gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn nên luôn thấu hiểu cuộc sống cơ cực của những người có hoàn cảnh giống mình trước đây. Vì vậy Hồng Tươi luôn mong muốn mọi người hãy chung tay giúp sức, cho đi, ban tặng những gì tốt đẹp nhất mình có mà người khác không có để những mảnh đời bất hạnh kia có thêm niềm tin, nghị lực sống và hạnh phúc sống trọn vẹn của một kiếp người".


Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2018 tại Đài Loan, người đẹp Tây Đô Trần Hồng Tươi tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện ở quê nhà Cần Thơ, TP.HCM và các tỉnh lân cận với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, người người thiếu may mắn, người không nơi nương tựa...

Hoa hậu Trần Hồng Tươi và Á hậu Thi Phượng cùng tham gia đêm văn nghệ thiện nguyện gây quỹ.Người đẹp Trần Hồng Tươi trình bày ca khúc "Tình là sợ tơ" phục vụ cho Bà Con.


Chương trình văn nghệ với chủ đề “Nối vòng tay yêu thương” diễn ra trong không khí ấp ám, thấm đậm tình người mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho những người tham dự, đấu giá các phẩm vật là thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt của miền núi vùng Tây Bắc, nam Trà My.

TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác