Hoa hậu Thuỳ Dương diện trang phục Ngọc trai thật 100% đi sự kiện

8/31/2018 12:24:00 SA
Vừa qua, Hoa hậu doanh nhân Thùy Dương là người bạn thân thiết của Nam vương doanh nhân Huy Hoàng nên vì tình cảm chân quý ấy Cô đã bay từ Nhật về Việt Nam dự sự kiện "Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh" trên 63 tỉnh thành được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình, đường 3/2, quận 10, TP.HCM. Chương trình được dàn dựng rất công phu, với âm thanh ánh sáng hiện đại, rực rỡ nhiều sắc màu kết hợp với sự trình diễn sôi động của các ca sỹ nổi tiếng được dàn dựng bời bàn tay tài hoa của tổng đạo diễn tài ba Trần Vũ Huân và Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng với vai trò Phó Chủ Tịch - HĐQT Cty bảo trợ truyền thông PL - Trưởng ban nghệ thuật. 


Hoa hậu doanh nhân Thuỳ Dương diện trang phục Ngọc trai thật 100%.

Điểm nhấn chiếc đầm dạ hội mà Hoa hậu doanh nhân Thuỳ Dương đang mặc được NTK Minh Hùng kết hợp sự pha trộn giữa viên Ngọc Trai Phú Quốc tại quê hương Việt Nam phối hợp cùng với viên pha lê và những hạt cườm của Nhật Bản tạo nên một sự hài hòa giao thoa giữa hai nên văn hoá Việt - Nhật mang lại vẻ đẹp qúy phái, sang trọng cho người mặc.


Với kỷ thuật tạo hình bằng Ngọc trai tinh tế NTK Minh Hùng khéo léo, tỉ mỉ cho ra một sản phẩm có một không hai, tạo nên nét sang chảnh cho người mặc khi tham dự các sự kiện quan trọng.


Nam vương doanh nhân Huy Hoàng hiện là Phó Chủ Tịch - HĐQT Cty bảo trợ truyền thông PL - Trưởng ban nghệ thuật của "Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh".


NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi.


NTK Minh Hùng.


MC Phạm Trường Giang.


Hoa hậu doanh nhân Thuỳ Dương - Á hậu Trịnh Kim Chi - NTK Minh Hùng - Hoa hậu doanh nhân Hương Sala.


Hoa hậu doanh nhân Thuỳ Dương và NTK Minh Hùng đưa những người doanh nhân cấp cao các nước bạn đến tham dự sự kiện "Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh" vào tối 25/08.


BTC "Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh" chụp ảnh lưu niệm với khách mời khi chương trình vừa kết thúc.

Hoa hậu doanh nhân Thùy Dương hiện là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Seven Ocean có trụ sở đặt tại thành phố Nagoya - Nhật Bản. Có thể nhiều người trong nước mới biết đến cô qua cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2018 vừa qua, nhưng bà con Việt kiều ở Nhật thì biết rất rõ về Thùy Dương vì cô không chỉ là một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng mà còn có những hoạt động thiết thực hỗ trợ cho cộng đồng người Việt tại Nhật Bản. Sau khi đoạt giải Hoa hậu sắc đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2018 tổ chức tại Nhật, nữ doanh nhân Thùy Dương thường xuyên về quê nhà trong những chuyến công tác đem học bổng về cho du học sinh Việt Nam.

Makeup: Phát Huy
Trang phục: NTK Minh  Hùng
TN/Ngoisao.net.vn

Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác