Ca sỹ Cao Tùng Huy với những nổ lực đầu tư phát hành nhiều sản phẩm mới

8/16/2018 04:24:00 CH
Ca khúc "Từng là của nhau" là câu chuyện viết về mối tình 5 năm của ca sỹ Cao Tùng Huy với bạn gái cũ ở Đà lạt. Đây là mối tình đẹp đầy lãng mạn một thời giữa 2 con tim đến, đồng cảm bởi những lần trò chuyện, hẹn hò, quen nhau qua mạng và hai người đã cuốn vào nhau say đắm ... nhưng cuối cùng họ cũng phải xa nhau vì nhiều cản trở và nhiều lý do. Khi hai người chia tay thì có lẽ cả hai điều rất đau khổ và tuyệt vọng. Nhưng Mọi chuyện cũng qua đi khi anh gặp được bạn gái hiện tại. Cô ấy là người đã nhặt ghép những mãnh vỡ của con tim anh, giúp cho anh vơi đi những đau thương của mối tình trước.

Single Album ca khúc "Từng là của nhau" là sự kết hợp đầy bất ngờ với ca nhạc sỹ Trịnh Thiên Ân.

Ca khúc "Từng là của nhau" - Cao Tùng Huy.


Cao Tùng Huy là ca sỹ trẻ có nhiều triển vọng trong sự nghiệp ca hát của mình, với ngoại hình khá điển trai giống Sao Hàn và chất giọng khỏe đầy nội lực đã từng bước chinh phục được khán giả, người yêu nhạc và đặc biệt là giới trẻ. Thời gian gần đây anh cho ra nhiều MV như: "Bởi vì yêu Em", "Đắng tình Anh Em", "Ý Em là sao?", "Nếu Em không gặp may" và gần đây tham gia Phim ngắn "Chuyện tình Pokemon" cũng gây được nhiều chú ý trong thời gian vừa qua và thường xuyên phát hành nhiều sản phẩm mới.
Thời gian gần đây nam ca sỹ vừa phát hành audio "Có lẽ Anh cố quên Em", trong ca khúc này anh song ca cùng ca sỹ Lâm Chấn Huy được khán giả yêu thích và gây nhiều chú ý.Ca khúc “Từng là của nhau” cũng là lời nam ca sỹ muốn khẳng định với bạn gái mới rằng a chỉ yêu mình cô ấy thôi và không thể nào quay lại với mối tình đã qua, bỏ lại quá khứ đau thương để hướng về tương lai tươi đẹp và vun đắp cho mối tình mới ngày càng ngọt ngào và hạnh phúc trọn vẹn. Một lần nữa Cao Tùng Huy mong rằng khán thính giả yêu thương và đón nhận "Từng là của nhau" nhiều hơn các ca khúc phát hành trươc đây, đó cũng là niềm an  ủi và động động để Huy tiếp tục đầu tư nhiều ca khúc chất lượng hơn trong tương lai.


TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác