Ca sỹ Cao Tùng Huy tổ chức sinh nhật được nhiều đồng nghiệp yêu mến đến chúc mừng

8/13/2018 10:43:00 SA
Vừa qua, ca sỹ Cao Tùng Huy tổ chức buổi tiệc sinh nhật khá hoàng tráng thắm đượm tình yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp và người thân tại nhà hàng Biển Dương 6, đường CMT8, Quận 3, TP.HCM. Tham dự buổi tiệc có nhiều ca sỹ đồng nghiệp như: Phạm Trưởng, Đinh Kiến Phong, Lâm Triệu Minh, Hoàng Ái My, Irock, Lâm Gia Bảo, Trương Khải Minh... Bầu show hải ngoại Hà Tâm, biên tập Bạch Lan, quản lý Lê Khắc Bình và cùng nhiều ACE nghệ sỹ thân quen.


Đông đảo ACE nghệ sỹ, bạn bè, đồng nghiệp dành cho Cao Tùng Huy những tình yêu thương và tình cảm tốt đẹp nhất nhân ngày Anh thêm tuổi mới.


Nam ca sỹ cầu nguyện và thổi Nến khai tiệc mừng sinh nhật của mình cùng với tất cả quan khách.


Trong dịp sinh nhật lần này không những Cao Tùng Huy tặng cho bạn gái một ca khúc ngọt ngào, đầy ý nghĩa yêu thương mà Anh còn tặng một nụ hôn nồng cháy trước sự chứng kiến của tất cả những người tham dự.


Ca sỹ Đinh Kiến Phong - Cao Tùng Huy - Phạm Trưởng.


Lần đầu tiên phóng viên bắt gặp Phạm Trưởng đưa Bà Xã đi dự tiệc cùng.


Ca sỹ Đinh Kiến Phong hát tặng ca khúc mừng ngày sinh nhật người Anh Em Cao Tùng Huy.


Ông: Nguyễn Văn Trịnh (Áo Vest xanh) -  Giám đốc Sao Băng là một người Anh thân thiết của Cao Tùng Huy.


Bầu show hải ngoại Hà Tâm (Người đeo mắt kính).


Biên tập - Ca sỹ Bạch Lan giữ vai trò MC chính của buổi tiệc.


Ca sỹ Irock - Nhà báo Chí Bình.


Diễn viên Võ Tài - Biên tập Bạch Lan - Ca sỹ Lâm Triệu Minh - Quản lý Lê Khắc Bình.

Và đây là một số hình ảnh của buổi tiệc:


Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí ấm áp, tưng bừng và vui tươi của chủ nhân cũng như khách mời. Kết thúc buổi tiệc nam ca sỹ không quên gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể ACE bạn bè, đồng nghiệp đã đến chung vui và chúc mừng. Tuy nhiên, với số lượng khách mời khá đông và không gian hơi chật hẹp nên không tránh khỏi thiếu sót trong lúc phục vụ của nhân viên nhà hàng nên Cao Tùng Huy mong rằng mọi người yêu thương mà bỏ qua cho xin chân thành cám ơn.

Vừa qua, Cao Tùng Huy có phát hành ca khúc mới "Từng là của nhau" mong cả nhà yêu thương ủng hộ và nhiệt tình đón nhận như ca khúc trong MV trước đây "Nếu Em không gặp may" với hiệu ứng rất tốt đạt hơn 5 triệu view trên fanpage QN rap.

MV "Nếu Em không gặp may" của Cao Tùng Huy.Photo: Thanh Tú - Huỳnh Đức
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác