Á hậu Phạm Hoàng Yến xinh đẹp, rực rỡ làm Vedette cho NTK Đức Minh

8/30/2018 09:47:00 SA
Tối hôm 25/08 vừa qua, ban tổ chức (BTC) "Hành trình tìm kiếm đại sứ Đại Dương Xanh" trên 63 tỉnh thành 2018 tổ chức buổi lễ công bố hoành tráng tại nhà hát Hòa Bình, đường 3/2, quận 10, TP.HCM. Chương trình được dàn dựng rất công phu, với âm thanh ánh sáng hiện đại, rực rỡ nhiều sắc màu kết hợp với sự trình diễn sôi động của các ca sỹ nổi tiếng được dàn dựng bời bàn tay tài ba của đạo diễn Trần Vũ Huân và Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng với vai trò Phó Chủ Tịch - HĐQT Cty bảo trợ truyền thông BL - Trưởng ban nghệ thuật. Trong phần biểu diễn thời trang Á hậu Phạm Hoàng Yến xinh đẹp, rực rỡ làm Vedette trên dàn diễn giới thiệu BST Áo Dài cho NTK Đức Minh.


Với vai trò làm Vedette trên sàn diễn, Á hậu Phạm Hoàng Yến xinh đẹp, nổi bật trong BST Áo Dài duyên dáng, đa sắc màu của NTK Đức Minh.

Người đẹp Phạm Hoàng Yến không những đẹp ở hình thể mà còn đẹp ở tâm hồn, với một trái tim nhân ái, biết sống vì cộng đồng và luôn có mặt trong các chương trình thiện nguyện như: biều diễn thời trang, mặc trang phục bán đấu giá gây quỹ, tham gia ủng hộ vật chất vì người nghèo, phát thức ăn cho người vô gia cư ...Á hậu Phạm Hoàng Yến trong chiếc Áo Dài họa tiết khá sinh động, trông rất bắt mắt được NTK Đức Minh bỏ nhiều công sức và tâm huyết khi đưa ra ý tưởng.


TS. Nguyễn Hữu Ninh - Thành viên giải Nobel Hòa Bình của ủy ban liên chính phủ về biến đổi khí hậu liên hợp quốc.
Chương trình được dàn dựng với nhiều tiết mục ca hát văn nghệ của các ca sỹ tên tuổi được khán giả yêu mến, cùng với màn biểu diễn thời trang (Trên sân khấu với âm thanh, ánh sáng huyền ảo, đa sắc màu được dàn dựng hết sức chuyên nghiệp của tổng đạo diễn Trần Vũ Huân), đấu giá vật phẩm gây quỹ thiên nguyện đã đã mang đến buổi lễ công bố những khoảnh khắc đẹp. Chương trình ra mắt dự án tìm kiếm “Đại Sứ Đại Dương Xanh” đã khép lại, Hành trình chính thức bắt đầu. Ngọn đuốc mang tên “Đại Dương Xanh” sẽ lân lượt đi qua khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam, kết nối những trái tim, nối dài những cánh tay, cùng vẽ lên bức tranh đẹp về biển đảo quê hương, về đại dương bao la xanh thắm, ngân vang bài ca hòa bình và nhân ái của người Việt Nam.


TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác