NTK Trần Được tham dự sự kiện Hoa hậu - Nam vương hoàn vũ doanh nhân người Việt thế giới

7/27/2018 09:51:00 SA
Hôm 23/7/2018 vừa qua, tại Libety Centre Sài Gòn đã diễn ra buổi gặp gỡ giao lưu với cơ quan thông tấn báo chí và giới thiệu cuộc thi Hoa hậu và Nam vương hoàn vũ doanh nhân người Việt thế giới 2018 tại Đan Mạch, đồng thời được sự chấp thuận và bảo hộ của hoàng gia Đan Mạch. NTK Trần Được cùng nhiều nghệ sỹ, doanh nhân thành đạt tham dự sự kiện lần này nhằm cổ vũ và chúc mừng cuộc thi do người đẹp Thảo My tổ chức trong thời gian tới tại đất nước xinh đẹp Đan Mạch thành công rực rỡ.NTK Trần Được chúc mừng sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu và Nam vương hoàn vũ doanh nhân người Việt thế giới 2018 tại Đan Mạch do người đẹp Thảo My tổ chức.

Hội từ thiện Vietsmile do nữ doanh nhân Thảo My (Hiện sống tại Đan Mạch), một người con của Việt Nam sáng lập từ năm 2013, nhằm mục đích tổ chức các chương trình ca nhạc từ thiện kêu gọi cộng đồng trên toàn thế giới chung tay giúp đỡ cho mọi hoàn cảnh đang còn khó khăn, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, người khuyết tật, người già neo đơn …
NTK Trần Được chuyên thiết kế thời trang cao cấp có Showroom thời trang 4 tầng tại số 31 Âu Dương Lân, phường 3, quận 8, TP. HCM. Tại Showroom trưng bày nhiều trang phục áo dài nam và nữ, áo vest, dạ hội và đồ cưới được thiết kế độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.
NTK Trần Được tham dự sự kiện trong trang phục giản dị, phong cách nhưng thể cá tính mạnh mẽ của NTK được mọi người yêu mến.


Hoa hậu du lịch Lý Thu Kiều - NTK Trần Được.


NTK Trần Được - Nam vương thần tượng doanh nhân 2017 Thanh Phong - Ca sỹ Hoàng Ái My - Ca sỹ Dương Phúc Lâm.Chương trình Hoa hậu & Nam vương hoàn vũ doanh nhân người Việt Thế giới 2018 của hội Vietsmile nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và chấp thuận bảo hộ của Hoàng Gia Đan Mạch, không chỉ tạo sân chơi cho giới doanh nhân người Việt đang làm việc và sinh sống tại xứ sở thiên đường “nàng tiên cá”, mà còn kêu gọi giới doanh nhân người Việt trên toàn thế giới kết nối giao lưu, tỏa sáng và thành công để thực hiện giúp cho nụ cười Việt luôn nở trên môi. Sân chơi nhan sắc đẳng cấp quốc tế của cộng đồng người Việt tại Đan Mạch lần này sẽ lưu lại ấn tượng đẹp cho tất cả thí sinh tham gia và chắc chắn đây sẽ là nơi gắn kết để cùng nhau phát triển, đưa cộng đồng doanh nhân người Việt trên toàn thế giới vươn tầm cao mới.

TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác