Lâm Triệu Minh trả lời phỏng vấn về MV "Đứng sau một cuộc tình 2".

7/01/2018 10:32:00 CH
Ca sỹ Lâm Triệu Minh phát hành MV "Đứng sau một cuộc tình 2" vừa cho ra mắt xong, trong MV lần này có sự xuất hiện của chàng ca sỹ, diễn viên điển trai Song Duy cùng với siêu mẫu Giả Thanh Vũ. Cả hai luôn đồng hành trong nhiều MV trước, nhưng lần này ca sỹ Lâm Triệu Minh lại hợp tác với Xuân Hạ là người bạn thân cho ra một MV hoàn toàn khác hẳn các lần trước đây. Và đây là cuộc phỏng vấn nho nhỏ của phóng viên dành cho Lâm Triệu Minh vừa ra mắt MV "Đứng sau một cuộc tình 2".


Ca nhạc sỹ Lâm Triệu Minh tự sáng tác nhạc để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

PV: Bạn đang theo đuổi dòng nhạc nào? bạn nghĩ đâu là dòng nhạc "thế mạnh"của bạn?

Lâm Triệu Minh: Từ trước đến giờ gu của Minh là dòng nhạc Bolero nhưng thời gian gần đây thấy nhiều ca sỹ dù không phải là sở trường của dòng nhạc này vẫn chuyển sang hát dòng nhạc Bolero. Vì thế, Minh chuyển sang sáng tác và hát dòng nhạc thị trường và được mọi người ủng hộ và biết đến từ dòng nhạc này.

MV "Đứng sau một cuộc tình 2" (Em chúc Anh hạnh phúc) của Lâm Triệu Minh.
Lâm Triệu Minh duyên dáng, quyến rũ trong tà áo dài nữ sinh.

PV: Từ trước tới giờ bạn đã phát hành bao nhiêu sản phẩm âm nhạc? Kế hoạch của bạn trong tương lai như thế nào?

Lâm Triệu Minh: Thật lòng mà nói Minh không nhớ là mình từng phát hành bao nhiêu sản phẩm nữa, nhưng chỉ biết chạy theo đam mê, thích gì làm đó và nhất là sản phẩm âm nhạc, dù có khó khăn, bận rộn đến cỡ nào cũng ráng cho ra điều điều những sản phẩm mới.Lâm Triệu Minh đang trình bày những ca khúc do chính Cô sáng tác.

PV: Sau khi ra mắt ca khúc “Đứng sau một cuộc tình” đầu tiên ca khúc tiếp theo sao bạn không đặt tên khác mà đặt tên “Đứng sau một cuộc tình 2”? Vậy ca khúc 1 và 2 nói có liên quan gì với nhau k?

Lâm Triệu Minh: Có chứ, ca khúc đứng sau một cuộc tình là nói lên nổi lòng của người con gái trong cuộc khi biết được mình là người thứ 3 nên rất là đau khổ  vì đang yêu, nhưng tội nghiêp hơn cả vẫn là người phụ nữ kia còn đau khổ hơn gấp bội. Vì vậy, khi biết mình là người thứ 3 nên quyết định trả lại sự hạnh phúc cho cô ấy và đây cũng là điều tốt nhất cho cả 3 nên đứng sau một cuộc tình 1 và 2 điều có liên quan với nhau.PV: Ca sỹ trẻ bây giờ đầu tư MV khá nhiều. Vậy bạn đang mong muốn tạo sự khác biệt nào để dư luận có thể chú ý tới bạn trước và sau khi MV phát hành?

Lâm Triệu Minh: Minh không muốn tạo sự khác biệt nào cả, chỉ muốn thử sức mình để thỏa mãn niềm đam mê ca hát thôi. Minh thích nhất là được hát nhạc do mình sáng tác và càng thích hơn nữa khi sản phẩm tung ra được đông đảo bạn trẻ yêu thích và đón nhận...PV: Bạn có kế hoạch makerting cụ thể cho MV như thế nào hay chỉ phát hành online xong rồi...thôi?

Lâm Triệu Minh: Vừa rồi không may Minh bị tai nạn phải mổ dây chằng nên phải mất một thời gian mới bình thường trở lại. Vì vậy, MV chỉ có thễ phát hành online mà thôi và hy vọng sức khỏe sớm bình phúc sẽ tiếp tục đi hát, khi có điều kiện sẽ phát hành nhiều MV mới, chất lượng hơn.


PV: Hãy giới thiệu tóm tắt về quá trình hoạt động nghệ thuật của bạn từ trước đến nay?

Lâm Triệu Minh: Minh khát khao và đam mê ca hát khi còn rất nhỏ, cho nên các hoạt động nghê thuật đã tham gia từ bé. Đến khi trưởng thành thì ngon lửa đam mê cứ cháy bỏng càng lúc càng lớn dần trong người Minh từ khi nào rồi và giờ đây chỉ còn biết chờ đợi đến khi may mắn được Tổ gọi tên mà thôi.


Sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc, Lâm Triệu Minh không quên nói lời cám ơn phóng viên, báo đài đã quan tâm, dành thời gian để Minh có cơ hội chia sẻ cùng bạn bè và khán giả thân thương. Hy vọng MV "Đứng sau một cuộc tình 2"  luôn được khán giả đón nhận và được quý báo đài ưu ái đưa tin Minh xin chân thành cảm ơn.


TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác