Nhà tạo mẫu tóc Johnny Quach xuất sắc đăng quang Nam vương Doanh Nhân Quốc Tế 2018

7/20/2018 11:50:00 CH
Đêm vinh danh cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 với chủ đề “Hoa và nhạc” đã diễn ra thành công tại nhà hát Saigon Performing Arts Center, tiểu bang California, Hoa Kỳ do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức. Johnny Quach là nhà tạo mẫu tóc người Mỹ gốc Việt  xuất sắc đăng quang ngôi vị Nam vương Doanh Nhân Quốc Tế 2018.


Nhà tạo mẫu tóc Johnny Quach được Đạo diễn Nguyễn Quý Khang và Hoa hậu Phương Ngân vinh danh Nam vương Doanh Nhân Quốc Tế 2018.

Ban tổ chức Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 trao tặng danh hiệu Nam vương Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế 2018 dành cho Nhà tạo mẫu tóc Johnny Quach. Chúc mừng anh đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng người Việt hải ngoại.


Nhà tạo mẫu tóc Johnny Quach ngập tràng hạnh phúc nói lời cám ơn nhà tổ chức và tất cả mọi người đã đồng hành cùng anh trong suốt cuộc thi này.

Với những kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và sự nổ lực không ngừng, doanh nhân Johnny Quach đã góp phần không nhỏ tạo nên sự đa dạng cũng như nhiều thành tựu của nền kinh tế. Cùng ngắm hình ảnh Tân Nam vương Doanh nhân Quốc tế Johnny Quach lưu lại kỷ niệm về sự kiện đăng quang với một hình ảnh đẹp, ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một nam doanh nhân luôn tiến lên về phía trước.Nam vương Doanh Nhân Quốc Tế 2018 Johnny Quach.

Hiện tại, ngoài salon tóc nổi tiếng Hair International tại Huntington Beach, California, anh còn có thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Johnny nổi tiếng khắp Hoa Kỳ. Sắp tới anh có dự định sẽ mở rộng thương hiệu của mình về VN.


Tại đêm chung kết, Doanh nhân Johnny Quách trong trang phục vest đĩnh đạc đã vượt qua nhiều thí sinh khác để được giải cao nhất, Đạo diễn Quý Khang và Hoa hậu Phương Ngân trao giải cao quý cho vị doanh nhân điển trai tài năng này.
Nam Vương Doanh Nhân VN Quốc Tế 2018 đã được trao danh nhân - nhà tạo mẫu tóc Quốc Tế Johnny Quach, anh là nhà tạo mẫu tóc người Mỹ gốc Việt có hơn 30 năm làm tóc cho nhiều người nổi tiếng tại Mỹ, ngoài ra anh còn được các Đài Truyền Hình và tạp chí thời trang Mỹ giới thiệu.


Nam vương Johnny Quach được nhiều người hâm mộ tặng hoa trong lễ đăng quang.

Cuộc thi nhan sắc do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức đã gây được tiếng vang trong và ngoài nước, thu hút đông đảo thí sinh chất lượng tham gia. Minh chứng là sau nhiều vòng thi hấp dẫn, chiếc vương miện hoa hậu đã tìm được chủ nhân xứng đáng.


Poster chương trình cuộc thi "Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018".


Người đẹp Kristine Thảo Lâm vừa là hoa hậu, vừa là nhà sáng lập của Ms Vietnam Beauty International Pageant. Vì thế, CEO Kristine Thảo Lâm có tầm ảnh hưởng tại hải ngoại nên uy tín của chị là một trong những điều tiên quyết làm nên thành công của Ms Vietnam Beauty International Pageant và các cuộc thi nhan sắc do chị tổ chức.

TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác