Quách Tuấn Du trốn viện đến dự khai trương nhà hàng của người bạn thân.

6/09/2018 02:04:00 CH
Mấy ngày qua Quách Tuấn Du phải nằm viện,  mặc dù sức khỏe chưa hồi phục hẳn, vì vừa trãi qua một cuộc tiểu phẩu khối u lành tính trên lưng cách đây mấy hôm. Nhưng anh vẫn tranh thủ chút thời gian và trốn viện đến chúc mừng ngày khai trương chuỗi nhà hàng Chu Dimsum của người bạn thân là doanh nhân Chu Minh Thành tại 82B Trần Thái Tông, quận Tân Bình, TP.HCM.Người mẫu Nguyễn Quốc Việt - Ca sỹ Khánh Ngọc - Doanh nhân Chu Minh Thành - Ca sỹ Ivy Trần - Ca sỹ Quách Tuấn Du.
Quách Tuấn Du đang nằm viện được Bác Sỹ phẩu thuật khối u lành tính trên lưng.

Quách Tuấn Du chia sẻ: “Vì tôi là người luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cũng như người sống nhiều tình cảm cho nên tôi còn đi lại được thì tôi cũng sẽ tới để chúc mừng khai trương như lời hứa trước khi tôi bị bệnh. Đối với tôi mặt dù một nghệ sỹ luôn có sức ảnh hưởng và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, nhưng đây cũng là trường hợp khá đặc biệt bởi vì ngoài công việc còn có tình nghĩa với người chủ của nhà hàng này”.Quách Tuấn Du đến chúc mừng ngày khai trương chuỗi cửa hàng Chu Dimsum của người bạn thân doanh nhân Chu Minh Thành nhưng tay anh vẫn còn băng kim tiêm truyền nước biển.

Trong buổi khai trương còn có sự tham dự của những gương mặt khá quen thuộc trong làng giải trí như: Diễn viên điện ảnh Việt Trinh, ca sỹ Khánh Ngọc, ca sỹ IVy Trần,... Sau đó Quách Tuấn Du xuất hiện chỉ trong ít phút ngắn ngủi và trở về phòng viện để các y bác sỹ theo dõi tình trạng sức khoẻ. Vì chỉ là ca tiểu phẩu cho nên không đáng lo ngại cho ngày ra mắt sản phẩm Usb Mr BOLERO DANCE phần 3, vào ngày 12/06/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp theo sau sẽ là những show diễn quảng bá Album mới của Quách Tuấn Du trong tháng 6 tại 4 thành phố của Mỹ và tham gia trình diễn phần âm nhạc cho các cuộc thi sắc đẹp. 


TN/Ngoisao.net.vn

Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác