Lý do tại sao các chàng trai nên lấy Vợ là người Hà Tĩnh.

6/15/2018 01:31:00 CH
Tình yêu là những rung động ngẫu nhiên, còn lấy ai là duyên số. Nhưng nếu bạn có cơ hội làm rể Hà Tĩnh thì không nên bỏ lỡ... Các chàng trai sáng suốt nên lấy vợ Hà Tĩnh.

Con gái Hà Tĩnh có nét tài hoa phảng phất một thời “làng cổ, phố nghề”, có một chút thanh lịch mang âm hưởng của người xưa, họ rất cần cù và hiếu học của mảnh đất "Khoa cử" sản sinh bao nhân tài cho đất nước và còn cả sự thật thà chất phác của người nông dân quanh năm lam lũ, thịu thương, chịu khó với mảnh đất khắc nghiệt này. Và đây là lý do để các Chàng nên chọn Vợ là gái Hà Tĩnh.


Con gái Hà Tĩnh .

Con gái Hà Tĩnh đẹp lắm

Gái Hà Tĩnh có nét mặn mà, đằm thắm như con sóng biển thủy triều lên xuống. Nhưng nếu bạn chỉ nhìn vào vẻ đẹp mong manh ấy mà buông lời trêu ghẹo thì có lẽ bạn đã phạm một sai lầm nghiêm trọng rồi đấy. Con gái Hà Tĩnh “lành” nhưng không “hiền”. Bản năng tự vệ của họ cực kỳ mạnh mẽ. Bởi thế nếu lỡ bạn có đụng phải cô ấy có thể bạn sẽ phải bật ngửa trước một tràn “cảnh cáo” xối xả ập tới, đủ để khiến những kẻ cợt nhả phải im bặt dè chừng.

Nếu nói đằng sau người đàn ông thành đạt có bóng dáng người phụ nữ, thì với một người vợ Hà Tĩnh bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều đấy. Con gái Hà Tĩnh giỏi tính toán, đảm đang, hết lòng vì gia đình. Nếu kiếm được 10 đồng, thì có lẽ họ sẽ dành tới 9 đồng cho tổ ấm của mình. Ngoài xã hội, họ có thể sẵn sàng xù lông khi có ai động tới, nhưng về tới nhà, họ là con mèo ngoan, chồng là ông hoàng và con là kho báu của họ.


Con gái Hà Tĩnh khéo lắm nhé

Có những món ăn mà chỉ đến Hà Tĩnh thưởng thức bạn mới được thỏa mãn cái gọi là “Đỉnh cao ẩm thực”. Con gái Hà Tĩnh đó, chỉ một nồi nước lèo, vài sợi bún, một chút rau thơm hay một cái bánh mì thêm pate trứng, đã đủ để hạ gục bạn ngay từ lần đầu tiếp xúc.

Họ buộc chặt bước chân chàng lãng tử bằng một mâm cơm đủ cả món ăn lẫn món nhậu cho đức lang quân đáng quý. Cái bẫy ngọt ngào mà bất cứ ông chồng nào sẽ khó tìm được lối ra.

Con gái Hà Tĩnhh rất biết điều

Họ đanh đá vừa đủ để bảo vệ mình, hiền lành vừa đủ để có được thiện cảm với người đối diện. Họ biết phân biệt phải trái – đúng sai, chứ không ngang ngược vô lí. Có lẽ sự quyến rũ chết người cũng từ đó mà ra.

Khi nói đến trình độ học vấn thì con gái Hà Tĩnh chẳng kém cạnh ai. Được nuôi dưỡng trên mảnh đất có truyền thống hiếu học trăm năm, thêm sự thông minh sẵn có khiến con gái Hà Tĩnh luôn nổi trội hơn. Sẽ chẳng là bất ngờ nếu bạn đến Hà Tĩnh nghe những điều kỳ thú về những cô gái Thủ Khoa, những cô nàng hát hay và trở thành ca sỹ nổi tiếng.

Bí ẩn, thông minh và giàu đức hy sinh, cộng thêm nét "đanh đá" có chừng mực cho cuộc sống bớt phần nhàm chán..., bạn sẽ không phải thất vọng khi yêu thương một người con gái Hà Tĩnh đúng nghĩa.


Ca sỹ Lê Ngọc Thuý là một trong những cô gái đại diện cho người Hà Tĩnh vừa đẹp người vừa đẹp nết. Không những thế, Cô còn là Á Khôi duyên dáng áo dài 2017 và là ca sỹ xứ Nghệ được yêu thích nhất 2017.

Người đẹp Lê Ngọc Thuý là một trong những người hoạt động từ thiện mạnh nhất Việt Nam, Cô chính là người đứng ra tổ chức chương trình "Vì miền trung yêu thương" quyên góp được 600 triệu đồng cho bà con bị thiệt hại trong cơn bão số 10.


Ca sỹ Lê Ngọc Thuý với nét đẹp dịu dàng và tấm lòng bát ái, Cô cũng là người đứng ra tổ chức "Ấm tình quê hương" hằng năm tại Hà Tĩnh và rất nhiều chương trình thiện nguyện khác... Hiện nay Cô luôn được cộng đồng người Hà Tĩnh nói riêng và xứ Nghệ nói chung luôn yêu quý và nể phục vì sự chịu thương chịu khó, giỏi giang và rất khiêm tốn luôn đóng góp vì cộng đồng.


TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác