Johnny Nam Kiệt - Á Vương I doanh nhân người Việt thế giới 2018, bậc Thầy nghành làm đẹp.

6/21/2018 01:11:00 CH
Quá trình hình thành, phát triển và những thành tích đạt được của Học viện đào tạo thẩm mỹ Johnny Nam Kiệt:

Học viện đào tạo thẩm mỹ Johnny Nam Kiệt ra đời khi nghề đào tạo thẩm mỹ còn đang chập chững trên đà phát triển. Từ lúc này, Trường Đào Tạo thẩm mỹ Johnny Nam Kiệt đã ra đời và trãi qua 12 năm không ngừng nỗ lực và phát triển đóng góp tích cực vào nghành thẩm mỹ làm đẹp cho nước nhà.


Johnny Nam Kiệt : Á Vương I doanh nhân người Việt thế giới 2018 - Nam Vương ngành làm đẹp Việt Nam - Giám Đốc học viện đào tạo thẩm mỹ Johnny Nam Kiệt.

Hiện nay, Johnny Nam Kiệt rất tự hào về học viện đào tạo thẩm mỹ Johnny Nam Kiệt, đây là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ lớn nhất cả nước với 2 cơ sở ở thành phố lớn tọa lạc tại 195 Tôn Đức Thắng, Hà Nội và 263 Tô Hiệu, TP. Hải Phòng. Mỗi năm trung tâm đã đào tạo cho hàng nghìn học viên ra nghề và tham gia làm việc ở các lĩnh vực Nail, Nối Mi, Phun Xăm trong nước và quốc tế. Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, đứng đầu là Phó ban Nail Việt Nam - Trưởng bộ môn nail Trường Trung Cấp kỹ thuật Bắc Thăng Long Hà Nội. Johnny Nam Kiệt người có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành thẩm mỹ. Vì thế, Johnny Nam Kiệt đại diện trung tâm thẩm mỹ mong muốn giúp các học viên nhanh chóng hoàn thiện mọi kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết trước khi ra nghề.Á Vương Johnny Nam Kiệt trong trang phục của NTK Minh Hùng.

Tiêu chí đào tạo của Học viện đào tạo thẩm mỹ Johnny Nam Kiệt là luôn hướng đến chất lượng, sự  lành nghề và đầy tự tin khi ra trường “THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Trung tâm tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, chú trọng các bài học thực hành trực tiếp trên người mẫu, giúp học viên cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất và để họ vững vàng tay nghề sau tốt nghiệp.Á Vương Johnny Nam Kiệt chia sẻ: "Với mong muốn giúp những bạn trẻ tiếp cận nhiều hơn với ngành thẩm mỹ phát triển vượt bậc trên thế giới hiện nay. Chúng tôi có định hướng phát triển sẽ mở rộng thêm các chi nhánh đào tạo trên cả nước, đồng thời đưa vào đào tạo nhiều ngành thẩm mỹ mới như Spa, chăm sóc toàn thân…Ngoài ra, còn mở rộng liên kết các trường đại học cao đẳng trong và ngoài nước như: Trường MD COLLEGE OF AUSTRALIA tại Úc để đưa học viên tại Việt Nam sang du học và làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn đội ngũ học viên trong nước". Á Vương Johnny Nam Kiệt với vẻ bề ngoài khá điển trai, bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn người đối diện.
Ngôi vị Á Vương doanh nhân trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân người Việt thế giới 2018 được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 5 vừa qua. Bằng trí tuệ, sức cuốn hút và tài năng của mình Johnny Nam Kiệt đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh doanh nhân ưu tú khác để bước lên ngôi vị Á Vương I. Không chỉ dừng lại ở đó, trong cuộc thi anh còn dành "Đúp" giải phụ Nam vương ứng xử hay nhất. Ngoài ra, Johnny Nam Kiệt còn dành được danh vị Nam Vương nghành làm đẹp vào tháng 1 năm 2018 do báo ngôi sao ngành làm đẹp tổ chức.Với nhiều thành tích đã đạt được như: Giải nhất Nail Châu Á tại Bangkok - Thái Lan, Giải “ Bàn tay vàng” trong ngành Nail do Bộ công thương tổ chức 2008. Có thể nói Johnny Nam Kiệt không những điển trai, tài hoa mà còn là một người thầy xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo nghành làm đẹp.


Trang phục: NTK Minh Hùng
Mekeup: Đình Phát
Stylist: Phú Trần.
TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác