Ca sỹ Lâm Triệu Minh cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi thăm viện dưỡng lão Nghệ Sỹ Q.8 TP.HCM.

6/07/2018 09:50:00 SA
Chiều hôm 05-06, Ca nhạc sỹ Lâm Triệu Minh, ca sỹ - biên tập Bạch Lan cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi và các mạnh thường quân đã đến thăm và tặng quà cho các nghệ sỹ ở Viện dưỡng lão nghệ sỹ tại Q.8 TP.HCM.Ca nhạc sỹ Lâm Triệu Minh (Áo cam) cùng nhiều nghệ sỹ đã đến thăm và tặng quà cho các nghệ sỹ tại Viện dưỡng lão Q.8, TP.HCM.


Đông đảo ACE nghệ sỹ cảm thấy vui và hạnh phúc được đóng góp một phần công sức nho nhỏ nhưng làm ấm lòng và mang lại niềm vui không nhỏ cho các nghệ sỹ tiền bối.


Ca nhạc sỹ Lâm Triệu Minh đang ghi tên vào sổ đóng góp một phần tấm lòng cho các nghệ sỹ tiền bối neo đơn tại Viện dưỡng lão nghệ sỹ Q.8 TP.HCM.

Tổng Số tiền và quà tặng cho các nghệ sỹ có thể không nhiều, nhưng đã thể hiện được tấm lòng thơm thảo của các nghệ sỹ trẻ đối với những nghệ sỹ tiền bối đang sống trong cảnh cô đơn không nơi nương tựa ở Viện dưỡng lão. Các lão nghệ sỹ đã rất vui mừng khi đón nhận tấm lòng của các nghệ sỹ trẻ cùng các mạnh thường quân.
Ca nhạc sỹ Lâm Triệu Minh trò chuyện thân mật với nghệ sỹ lão thành Thiên Kim.Ca nhạc sỹ Lâm Triệu Minh ra mắt Album mới "Cảm ơn kẻ thứ 3" do chính Cô sáng tác và trình bày.

Trong thời gian qua, Lâm Triệu Minh bị tai nạn té đứt dây chằng đầu gối chân nên không thể đi diễn được, vì vậy Cô chỉ ở nhà viết và sáng tác nhạc. Những ca khúc được ra mắt với khán giả "Đứng sau một cuôc tinh 1 và 2", "Đàn Ông chẳng yêu ai thật lòng", "Luỵ tình" luôn được khán giả yêu thương đón nhận. Ngoài ra, trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì lòng chung thủy của những cặp đôi không còn như trước và chuyện có bồ nhí hay chuyện tình tay 3 là chuyện sớm muộn mà thôi. Vì vậy, đề tài nói về nổi lòng của người thứ 3, thì ca nhạc sỹ Lâm Triệu Minh chuẩn bị cho ra mắt ca khúc "Cảm ơn kẻ thứ 3" bài hát nói lên tâm trạng của người làm Vợ và những người trong cuộc mong khán giả đón nhận vả ủng hộ.

Album"Cám ơn kẻ thứ 3" sáng tác và trình bày Ca nhạc sỹ Lâm Triệu Minh.


Thay mặt cho các nghệ sỹ lão thành ở Viện dưỡng lão quận 8, TP.HCM, soạn giả Đức Hiền (Người mặc áo xanh ngổi trước Bạch Lan đang sống tại Viện) lấy làm vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến các nghệ sỹ trẻ cùng các mạnh thường quân đã có tấm lòng thơm thảo nhớ đế những nghệ sỹ lão thành neo đơn như chúng tôi khi ở tuổi xế chiều.

TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác