Á Hậu Phạm Hoàng Yến hát tặng ca sỹ Hồ Gia Hùng nhân ngày sinh thần của Anh.

6/13/2018 10:14:00 CH
Vừa qua, ca sỹ Hồ Gia Hùng (Nhóm nhạc HKT) tổ chức sinh nhật lần thứ 25 của mình khá ấm cúng, đầy tình thương yêu của người thân, bạn bè và đồng nghiệp tại nhà hàng Vọng Cát, quận 8, TP.HCM. Để tại bầu không khí của buổi sinh nhật thêm sôi động Á Hậu - Diễn viên - Ca sỹ - MC Phạm Hoàng Yến hát tặng cho ca sỹ Hồ Gia Hùng nhân ngày thêm tuổi mới.


Chủ nhân buổi tiệc Ca sỹ Hồ Gia Hùng và Á Hậu - Diễn viên - Ca sỹ - MC Phạm Hoàng Yến.


Á Hậu Phạm Hoàng Yến không những là một MC - Diễn viên - Ca sỹ mà còn là một Bà Chủ của nhà hàng Mưa Rừng tại số 4 đường Sư Thiện Chiếu, Quận 3, TP.HCM.Phạm Hoàng Yến và Hồ Gia Hùng là 2 người bạn quen biết khá lâu nên rất thân thiết với nhau.
Ca sỹ Hồ Gia Hùng cắt bánh kem mừng tuổi mới và được Ba tặng cho một nụ hôn đầy tình yêu thương Phụ Tử. Đến phần phát biểu cám ơn quan khách Ông quá xúc động không nói lên lời và mắt ngấn đầy lệ nên MC phải nói lời cám ơn thay Ông trước mọi người.

Và đây là một số hình ảnh của khách tham dự:Hồ Gia Hùng chia sẻ: "Hùng rất vui và hạnh phúc vì được mọi người quý mến đến chia vui và chúc mừng sinh cho Hùng dù trời mưa lớn và kéo dài nên rất khó khăn trong việc đi lại. Một lần nữa Hùng xin thành thật cám ơn tất cả mọi người chân quý đã đến chung vui cùng Hùng buổi tốt hôm nay, xin chân thành cám ơn". 


Buổi tiệc sinh nhật kết thúc khá trễ trong niềm vui tươi và ấm áp đầy tình yêu thương của mọi người dành cho Hồ Gia Hùng trong ngày Anh thêm tuổi mới.


TN/Ngoisao.net.vn


Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác