Siêu mẫu Phạm Thành đứng cạnh 2 Nam Vương Quốc Tế không hề lép vế.

5/26/2018 10:53:00 SA
Trong một sự kiện ra mắt Công ty Đào tạo - Giải trí Leading của Nam Vương Trương Ngọc Tình vào chiều 23.5 mới đây, Siêu mẫu Phạm Thành đọa dáng cùng 2 Nam Vương Quốc Tế Pedro Henrique Gicca (Brazil)  và Seung Hwan Lee (Hàn Quốc) nhưng không hề thua kém.Nam Vương Toàn Cầu 2017 Pedro Henrique Gicca (Brazil) - Siêu mẫu Phạm Thành - Nam Vương Quốc Tế Seung Hwan Lee (Hàn Quốc) - Siêu mẫu David Phạm.


Phạm Thành - Seung Hwan Lee.


Hoa Hậu Trái Đất 2015 người Philipinnes - Ca sỹ Nguyên Vũ - Nam Vương Trương Ngọc Tình.

Trương Ngọc Tình thành lập Công ty Đào tạo – Giải trí Leading, hiện tại công ty này đang sở hữu nhiều bản quyền cuộc thi sắc đẹp. Trong đó, có 04 cuộc thi nằm trong top các cuộc thi lớn nhất thế giới: Miss Earth, Mister International, Manhunt International, Mister Global. Trong năm 2018-2019, Leading đã và đang lên kế hoạch đồng tổ chức cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam, Người Đẹp TP.HCM. Đặc biệt, Leading đã tiếp nhận quyền đăng cai cuộc thi Manhunt International 2018 tại Việt Nam.


Ca sỹ Nguyên Vũ - Siêu Mẫu Phạm Thành.


MC Anh Quân.
Thi Thi Phạm cùng Phạm Thành tham dự buổi họp báo ra mắt Công ty Đào tạo – Giải trí Leading.


Phạm Thành là Hotboy đa tài, Anh không những là 1 siêu mẫu mà còn là 1 diễn viên, 1 ca sỹ và hiện giờ còn là ông chủ của 1 cửa hàng kinh doanh thời trang tại quân 3, TP.HCM.


TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác