Đoàn Việt Phương diện nguyên cây đen lịch lãm như "Soái ca" đến chúc mừng họp báo của đồng nghiệp.

5/03/2018 10:15:00 CH
Ca sỹ Đoàn Việt Phương dù khá bận rộn, luyện tập ráo riết cho vòng tiếp theo của chương trình thần tượng Bolero nhưng Anh vẫn tranh thủ thời gian ghé qua chúc mừng người bạn đồng nghiệp ca sỹ Hồ Quang lộc tổ chức họp báo. Cũng tại sự kiện lần này, ca sỹ Đoàn Việt Phương có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với ACE nghệ sỹ trong làng giải trí showbiz Việt.


Đoàn Việt Phương với trang phục Veston đen cách tân thể hiện sự lịch lãm, trẻ trung, đầy cá tính mỗi khi Anh xuất hiện.


Ca sỹ Đoàn Việt Phương đến chúc mừng, chung vui cùng Ca sỹ Hồ Quang Lộc quán quân giọng hát Việt toàn cầu 2017.Ca sỹ Đoàn Việt Phương đang là thí sinh tham gia chương trình thần tượng Bolero.

Khi tập một chương trình thần tượng Bolero vừa phát sóng, ca sỹ Đoàn Việt Phương là một trong những thí sinh xuất sắc, được đánh giá cao và gây sự chú ý đến khán giả khắp mọi miền đất nước. Đoàn Việt Phương được cả 3 huấn luyện viên: Ngọc Sơn, Như Quỳnh và Quang Lê ưu ái và tranh giành quyết liệt. Huấn luyện viên Như Quỳnh nhận xét "Bạn có chất giọng ấm, phát âm tròn vành rõ chữ, một chất giọng đẹp rất là đàn ông và bạn đã chinh phục Tôi hoàn toàn, Tôi muốn bạn về đội Tôi". Huấn luyện viên Quang Lê "Từ đầu chương trình tới giờ Tôi không tranh giành với ai nhưng bạn có điều gì đó rất đặc biệt mà chị ấp phải quyết liệt như vậy? Tôi muốn bạn về đội của Tôi". Nhưng cuối cùng Đoàn Việt Phương đã chọn về đội của huấn luyện viên Ngọc Sơn, người đã nhấn chuông đầu tiên cho anh.Ca sỹ Đoàn Việt Phương ngồi trong khán phòng khá phấn khởi luôn theo dõi và cổ vũ tinh thần cho ca sỹ Hồ Quang Lộc biểu diễn trên sân khấu.Với phong cách trẻ trung đầy cá tính, Ca sỹ Đoàn Việt Phương luôn thu hút ánh nhìn từ người đối diện, nhất là các thiếu nữ ở tuổi trăng tròn đầy mơ mộng.


Ca sỹ Trung Hậu.


Ca sỹ Mai Tuấn.
Đến tham dự buổi họp báo của Hồ Quang Lộc, Ca sỹ Đoàn Việt Phương tự lái xế hộp đến tham dự sự kiện, rất thân thiện luôn chào hỏi Fans hâm mộ. Được biết Ca sỹ Đoàn Việt Phương xuất thân gốc Miền Tây nên cách sống rất hòa đồng, thân thiện với tất cả mọi người, chân chất như anh hai lúa Miền Tây zậy.

TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác