Kristine Thảo Lâm, Đoàn Thanh Tài, Giả Thanh Vũ đến chúc mừng diễn viên Quý Bình ra mắt phim mới

5/03/2018 10:23:00 CH
Thời gian gần đây, tại BHD Star Thảo Điền  - Trung tâm thương mại Mega Mall Thảo Điền, số 159 xa lộ Hà Nội, quận 2, TP.HCM. Nam diễn viên Quý Binh tổ chức buổi họp báo khá hoàng tráng và trân trọng ra mắt phim mới "Ở đây có nắng" do Anh thủ vai chính. Tham dự buổi họp báo có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong nước  và hải ngoại như: Hoa Hậu CEO Kristine Thảo Lâm, Diễn viên Đoàn Thanh Tài, Nghệ sỹ hài - MC Thanh Bạch, Diễn viên hài Ngọc Tưởng, Hoa Hậu Lý Nhã Lan, Vợ Chồng ca sỹ Lâm Khánh Chi, Diễn viên Vân Trang, Siêu mẫu Giả Thanh Vũ, Chuyên gia Makeup - Tạo mẫu tóc Milano Lê Trí ... và đông đảo phóng viên báo đài đến đưa tin.


Diễn viên Quý Bình - Hoa Hậu CEO Kristine Thảo Lâm - Diễn viên Đoàn Thanh Tài - Siêu mẫu Giả Thanh Vũ.


Hoa Hậu CEO Kristine Thảo Lâm khá thân thiết với diễn viên Quý Bình.


Hoa Hậu CEO Kristine Thảo Lâm luôn xinh đẹp và rất quý phái thể hiện đẳng cấp của một CEO thành đạt.


Hoa Hậu CEO Kristine Thảo Lâm được biết đến là người sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant. Chị luôn được nể phục bởi không chỉ là một Hoa Hậu xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn mà còn thể hiện rõ ở tài năng khi chị đã thành công tổ chức nhiều cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế, tìm ra những gương mặt đẹp xứng đáng tại Ms. Vietnam Beauty International Pageant và vừa rồi là sự đăng quang rực rỡ của Hoa Hậu người Mỹ gốc Việt Anna Bảo Ngọc.


Hoa Hậu CEO Kristine Thảo Lâm và diễn viên Đoàn Thanh Tài tay trong tay tình tứ tiến vào thảm đỏ của buổi họp báo ra mắt phim "Ơ đâu có nắng".


Hai Hotboy Đoàn Thanh Tài và Quý Bình luôn gây chú ý cho quan khách tham dự và cánh truyền thông báo chí.


Diễn viên Quý Bình là một trong những gương mặt sáng giá của nghành điện ảnh Việt Nam hiện nay.


MC Thanh Bạch không những là một MC tài hoa, nói năng lưu loát, linh hoạt mà Anh còn là một diễn viên hài rất xuất sắc, rất có duyên trong làng giải trí showbiz Việt. Nói đến MC Thanh Bạch từ già đến trẻ ai cũng biết đến Anh kể cả kiều bào Hải Ngoại, vì Anh là một MC rất có duyên ăn nói, có tâm với nghề...


Hoa Hậu CEO Kristine Thảo Lâm và siêu mẫu Giả Thanh Vũ.


Đoàn Thanh Tài cùng  Kristine Thảo Lâm chụp ảnh lưu niệm với khách mời danh dự.


TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác