Honda Head Giáp Bình Dương hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho người tham gia giao thông.

5/21/2018 12:31:00 SA
Như chúng ta đã biết tình hình tai nạn giao thông trong cả nước diễn biến khá phức tạp, tai nạn giao thông luôn là vấn đề bức xúc của toàn xã hội, nhưng chưa được giải quyết một cách kịp thời và bền vững. Những hậu quả tai nạn giao thông là những nỗi nhức nhối đối với cộng đồng xã hội khi bình quân mỗi ngày trên cả nước có khoảng 30 người chết vì tai nạn giao thông. Trong số những người chết vì tai nạn giao thông có đến hơn 40% nằm trong nhóm người trẻ tuổi ở độ tuổi lao động.


Kỹ năng lái xe an toàn trên ván hẹp luôn được các bạn trẻ tỏ ra rất hào hứng và thích thú.


Các bạn đoàn viên, thanh niên đăng ký buổi tập huấn lái xe an toàn.

Honda Head Giáp Bình Dương là một Cửa Hàng Bán Xe Máy Và Dịch Vụ Do Honda Việt Nam Ủy Nhiệm, đơn vị cung cấp các phương tiện giao thông đường bộ, với mục tiêu mang đến niềm vui, sự an toàn cho mọi người và chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, cũng như kỹ năng dự đoán phòng tránh nguy hiểm, Head Giáp Bình Dương luôn đặt công tác đào tạo lái xe an toàn là ưu tiên hàng đầu cho tất cả các khách hàng.


Phương pháp lái xe cua vòng qua hàng cọc tiêu.Các hướng dẫn viên của Honda Head Giáp Bình Dương hướng dẫn cho các bạn trẻ  kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông trên máy tập RT hiện đại do Honda cung cấp.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn tại cửa hàng bao gồm tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), Hệ thống Head Giáp Bình Dương còn tích cực phối hợp triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học phổ thông, phối hợp với các tổ chức Đoàn đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông cho Đoàn viên thanh niên. Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của Hệ thống Head Giáp Bình Dương trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, tạo dựng một cộng đồng giao thông lành mạnh và an toàn.


Hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn, kiểm tra phương tiện trước khi tham gia giao thông, phương pháp đội nón bảo hiểm, tư thế ngồi đúng cách nhằm phòng tránh các tình huống nguy hiểm thường gặp khi tham gia giao thông.


Đông đảo các bạn trẻ tham dự và tìm hiểu lớp hướng dẫn lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Tiếp nối các hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn, hệ thống Head Giáp Bình Dương phối hợp cùng liên đoàn lao động thị xã Thuận An tổ chức chương trình “Ngày hội tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn”.


Các bạn trẻ tham gia lớp kỹ năng lái xe an toàn và trả lời đúng kiến thức về luật giao thông được nhận những phần quà từ nhà tổ chức Head Giáp Bình Dương.


Đặc biệt, với mục đích mang lại cơ hội trực tiếp trải nghiệm để cảm nhận rõ hơn khả năng vận hành cũng như tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của dòng xe Wave Alpha, Hệ thống Head Giáp Bình Dương tổ chức thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu với dòng xe Wave Alpha 110 đã thu hút sự chú ý, quan tâm của các bạn đoàn viên, thanh niên. Đã có 30 bạn đoàn viên thanh niên tham gia cuộc thi này.


Chúng tôi hy vọng sau chương trình ngày hôm nay, tất chúng ta – những đoàn viên, thanh niên hãy phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông đường bộ, xây dựng nếp sống văn minh đô thị tạo sự lan tỏa mạnh mẽ đến các tầng lớp nhân dân góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông, từng bước xây dựng xã hội giao thông thân thiện, đầy tình người và không có tai nạn.

TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác