Hoa Hậu Hồng Tươi xinh đẹp, quyến rũ hội ngộ cùng Nam Vương Đoàn Thanh Tài tại sự kiện.

5/23/2018 10:40:00 CH
Chiều ngày 21/5/2018 tại khách sạn Leberty Central Sài Gòn Q1, TP.HCM, ban tổ cuộc thi Hoa Hậu Ms World America 2018 tại Mỹ đã công bố cuộc thi và chính thức ra mắt thành phần ban giám khảo. Tham dự buổi họp báo có rất Hoa Hậu, Á Hậu, Hoa Khôi, Doanh nhân... và Hoa Hậu doanh nhân Đông Nam Á Trần Hồng Tươi bất ngờ hội ngộ cùng Nam Vương Đoàn Thanh Tài tại sự kiện lần này.


Nam Vương Đoàn Thanh Tài bất ngờ hội ngộ cùng Hoa Hậu doanh nhân Đông Nam Á Trần Hồng Tươi trong buổi họp mặt của cuộc thi Hoa Hậu Ms World America 2018 được tổ chức tại Mỹ.Hoa Hậu doanh nhân Đông Nam Á Trần Hồng Tươi xinh đẹp, quyến rũ trong bộ dạ hội màu xanh đậm cổ khoét sâu lộ vòng một gợi cảm của NTK Victoria Hoàng Ny.Ca sỹ Nguyên Vũ ngồi ghế nóng làm giám khảo của  cuộc thi Hoa Hậu Ms World America 2018.


Cuộc thi Hoa Hậu Ms World American do Công ty U&T Entertaitment Hoa Kỳ và giữ bản quyền cuộc thi. Năm nay cuộc thi Hoa hậu Ms World America dự kiến tổ chức vào ngày 28/07/2018 tại bang Florida- Hoa Kỳ.

Với mong muốn tạo sân chơi, giao lưu với phụ nữ là người Việt Nam trên toàn thế giới. Thông qua cuộc thi này sẽ tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các quý cô đang làm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới. Chương trình góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho doanh nhân. Đây là dịp để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp mình với các đối tác.


NTK Minh Hùng.Siêu mẫu - Diễn viên - Ca sỹ Phạm Thành.Á Vương Quốc Tế Hoàng Phi Kha.

Á Vương Quốc Tế Hoàng Phi Kha xuất hiện trong buổi họp mặt của cuộc thi Hoa Hậu Ms World America 2018 được tổ chức tại Mỹ. Anh vừa hoàn thành xong chương trình từ thiện Tiếp Sức Cho Em Đến Trường lần 2 tại Huế do mình đứng ra tổ chức, Hoàng Phi Kha vừa nhận lời mời 2 tuần nữa nam diễn viễn sẽ bay qua Đài Loan để quay quảng cáo cho thương hiệu bên đó.Siêu mẫu Vũ Hoàng Việt.


Siêu mẫu, diễn viên, ca sỹ Phạm Thành - NTK Minh Hùng - Hoa Hậu doanh nhân Đông Nam Á Trần Hồng Tươi - Ca sỹ Phan Ngọc Luân - Doanh nhân Nguyện Văn Lực.


Trong buổi gặp mặt này, ngoài các nghệ sỹ quen thuộc còn có CEO, Mrs Uyên Huỳnh, Tổng giám đốc công ty U&T Entertaitment- Hoa Kỳ. Đây là đơn vị giữ bản quyền của Ms Hoa hậu Ms World America . Trong buổi gặp mặt thân mật này, CEO, Uyên Huỳnh chia sẻ: Là một phụ nữ, là doanh nhân tôi mong muốn các bạn nữ doanh nhân, người đẹp luôn có những hoạt động văn hóa, kết nối không chỉ là trong công việc, giao thương mà Hoa hậu Ms World America gởi thông điệp: Nơi hội tụ sự đa sắc trong giao lưu văn hóa giữa các nữa doanh nhân người Việt và các nữ doanh nhân trên toàn thế giới tụ hội để giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như hợp tác kinh tế. Năm nay ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Ms World America 2018 chính thức mời Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Diễm Hương ngồi vị trí giám khảo trong đêm chung kết. Ngoài ra còn có ca sỹ Nguyên Vũ, CEO Hồ Thanh Hương, Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung, NTK Lidya Ngọc Trần, NTK Lidya Ngọc Trần... cùng ngồi vào vị trí “ghế nóng” đấu trường nay.

TN/Ngoisao.net.vn
Xem thêm:

Tin liên quan

Tin khác